Hóa ra “bà mai” gắn kết Đông Nhi – Ông Cao Thắng thành một cặp lại là người quen mặt này.

Ngày 1/3 đánh dấu mốc quan trọng trong hành trình yêu của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, đó là ngày kỷ niệm tròn 10 năm cả 2 chính thức bên nhau, tạo nên một chuyện tình đẹp nhất nhì showbiz Việt.

Kỷ niệm cho ngày đặc biệt này, cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc lãng mạn của cả hai và bày tỏ đến đối phương lời tỏ tình ngọt ngào, ý nghĩa.

10 Years Anniversary Of Love. Em yêu anh”, Đông Nhi viết. Ngay sau đó, Ông Cao Thắng cũng không ngại ngần nói lời yêu đến bạn gái: “10 năm lần thứ nhất. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh, ủng hộ anh và yêu anh. Anh yêu em”.

Bên dưới chia sẻ của cả 2, đông đảo người hâm mộ cũng như những ngôi sao nổi tiếng của Vbiz nhiệt liệt gửi lời chúc mừng, thúc giục, mong cả hai sớm “về chung một nhà” sau 10 năm gắn bó bền chặt.

Tuy nhiên, ngoài hàng loạt lời bình “giục cưới”, cư dân mạng lại không khỏi thích thú trước bình luận của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh:

Tôi vẫn sung sướng vì góp phần mai mối đôi này thành công quá”. Ngay sau đó, Đông Nhi cũng vui vẻ đáp lại: “Ngàn lần cám ơn chị”.  

Vậy là theo tiết lộ của Phạm Quỳnh Anh, cô chính là “bà mai”, là cầu nối giúp Đông Nhi – Ông Cao Thắng đến với nhau.

Nhiều khán giả cũng đùa rằng vào thời điểm đó, Phạm Quỳnh Anh – Ông Cao Thắng, Đông Nhi – Ngô Kiến Huy hay bị nhầm là 1 cặp do thường xuyên xuất hiện chung trong các sản phẩm âm nhạc.

Tuy nhiên, sự thật là Phạm Quỳnh Anh mới chính là người “mai mối” cho cặp đôi “trai tài gái sắc” này.

10 năm gắn bó bên nhau, Ông Cao Thắng – Đông Nhi liên tục bị bạn bè, đồng nghiệp và fan hâm mộ “giục” cưới.

M.A – Theo Helino