Street style Châu Á tuần này toàn set đồ mà các chị em có thể học theo.

Cô nàng này lựa chọn cho mình set đồ trắng và nhấn nhá bằng chiếc túi xách tay cầm độc đáo. Điểm nổi bật của bộ đồ không chỉ nằm ở phụ kiện mà còn nằm ở thiết kế áo cực bay bổng.
Ở một set đồ khác, cô nàng chọn mix áo hai dây cùng quần trắng, phụ kiện mũ cói và sandals quai ngang giúp cho bộ đồ nhìn trendy và phóng khoáng hơn.
Nếu thích mặc quần shorts jeans mà lại lo chân ngắn, hãy học ngay tips hack dáng của cô nàng này: Chọn 1 đôi sandals hay giày cao gót màu nude.
Váy hai dây ngoài cách mặc đơn, bạn có thể layer thêm chiếc áo phông như cô nàng này. Cách kết hợp này vừa giúp cho bạn nhìn trẻ trung hơn lại giúp tạo nét mới lạ cho phong cách.
Áo phông cùng quần lụa cạp cao là set đồ khá đơn giản và thoải mái mà các nàng có thể lựa chọn khi đi du lịch, hãy lựa chọn thêm turban và một chiếc túi xách cói để có 1 bộ đồ thật thời trang nhé.
Với các nàng yêu thích phong cách đơn giản, bạn không thể bỏ qua một chiếc váy sơ mi buộc dây giống của cô nàng này.
Lại thêm 1 minh chứng cho thấy áo phông và quần âu cạp cao quả là 1 combo thanh lịch và hack dáng triệt để.
Cô nàng này chọn cho mình một chiếc váy trắng dáng suông thoải mái cho buổi shopping của mình. Phụ kiện từ túi xách đến đôi mules đều rất ăn ý.
Chiếc váy cotton buộc đai này vừa đơn giản lại giúp che nhược điểm khá tốt, nhất là các nàng có vòng 2 kém thon gọn.
Nếu có ý định đi du lịch, đừng quên mang cho mình 1 chiếc váy hoa bay bổng nhé.
Với 1 set đồ đơn giản: Áo blouse + quần jeans + sneakers trắng, bạn sẽ luôn là một cô nàng thời thượng trong mắt đồng nghiệp.
Ngoài váy hoa, váy kẻ cũng là 1 item không thể bỏ qua, nếu vóc dáng có kém gọn gàng các nàng hãy chọn những chiếc váy kẻ sọc dọc như cô nàng này.
Kể cả có chiều cao khiêm tốn nhưng với những món đồ cạp cao thì đôi chân bạn luôn được kéo dài tít tắp.
Chán sơ vin kiểu cơ bản, hãy chọn cách sơ vin lệch như cô nàng này để tạo nét chấm phá mới cho set đồ tới sở làm.
Cô nàng này vừa ăn ý trong cách phối kết màu sắc để tạo nên sự liền mạch cho set đồ, lại vừa tinh tế hack dáng nhờ chiếc váy xẻ và giày mũi nhọn.

A – Theo Helino