Được gọi là người đẹp nhưng lời nói lại không mấy đẹp, Dương Yến Ngọc dường như đã khoá, hoặc bị mất FB sau khi buông lời chúc vô duyên đến cặp đôi Ông Cao Thắng – Đông Nhi.

Chuyện cung hỉ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến cả showbiz Việt và bao người hạnh phúc là thế, ấy vậy mà không tránh được những lời nói có phần “khẩu nghiệp”.

Dương Yến Ngọc chính là chủ nhân của những lời như thế. Chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng một cách bình thường như bao người khác thì không.

Dương Yến Ngọc lại thản nhiên một cách vô duyên khi lồng thêm vài lời “hờn mát” về chuyện ngày xưa Đông Nhi “vừa xấu vừa hát dở” mà lại yêu được Ông Cao Thắng đẹp trai lãng tử con nhà giàu.

Người ta bảo rồi, nói dài, nói dai thường thành nói dại. Lời chúc của Dương Yến Ngọc làm người ta thấy vui thì ít mà thấy vô duyên thì nhiều…

“Ủa? Chị là ai? Chúng tôi không biết, chị đi ra đi…”

Bên cạnh sự chỉ trích vì lời chúc kém duyên của Dương Yến Ngọc thì đây là phản ứng của một cơ số người khi biết chuyện cô nàng buông lời ác đến Đông Nhi.

Và chuyện gì đến cũng đến, cái kết dành cho Dương Yến Ngọc đó chính là… xoá ngay bài đăng chúc mừng cặp đôi, thay vào đó chỉ còn lại chiếc ảnh khoe nhẫn đu theo trend mà thôi!

Ôi cái kết của những người thích “tạo nghiệp”…

Sau khi tạo nét bằng bài đăng chúc phúc có phần vô duyên, Dương Yến Ngọc chỉ còn để lại đúng bài đăng này có liên quan đến cặp đôi Ông Cao Thắng – Đông Nhi.

Boongs – Theo Helino