Nhà sản xuất thông báo, “Đấu trường tiếu lâm” phải tạm ngưng vô thời hạn.

Ngày 11.3, nhà sản xuất chương trình Đấu trường tiếu lâm vừa đưa ra thông báo tạm ngưng phát sóng. Đây là điều khiến nhiều người bất ngờ khi chương trình này chỉ vừa lên sóng tập đầu tiên vào ngày 5.3.

7a72ddfd9b5e562a5f1d2e7433511438
Đấu trường tiếu lâm gây sốt ngay tập đầu tiên.

Đấu trường tiếu lâm hiện đang là chương trình truyền hình thực tế thu hút sự quan tâm nhất hiện nay. Chương trình quy tụ dàn HLV “khủng” gồm Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang – Tiến Luật và Đức Thịnh.

Đại diện ekip chương trình, tổng đạo diễn chương trình, ông Bửu Điền chia sẻ: “Sau khi tập 1 của chương trình Đấu trường tiếu lâm lên sóng vào ngày 5/3 vừa qua, chương trình ngay lập tức đã nhận được sự ủng hộ, khen tặng của hàng triệu khán giả như một chương trình hài “sạch sẽ”, thông minh mà vẫn đầy ắp tiếng cười.

Dẫu vậy, chúng tôi rất tiếc phải thông báo đến toàn thể công chúng và báo giới rằng chúng tôi phải tạm dừng việc phát sóng các tập tiếp theo với lý do củng cố, hoàn thiện nội dung và thống nhất thêm các hạ tầng truyền dẫn khác ngoài truyền hình theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền format quốc tế.”

4644db1206b5ca0f43bd91c2786db48a
Tổng đạo diễn Bửu Điền và các HLV.

Được biết, hiện tại, chương trình vẫn đang tiếp tục sản xuất và ghi hình tất cả các tập còn lại. Tuy nhiên, sẽ có thông báo chính thức về việc phát sóng các tập tiếp theo vào thời điểm nào, thời gian nào và trên các hạ tầng truyền dẫn nào trong thời gian sớm nhất. Nhà sản xuất cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả về sự gián đoạn này.

Đấu trường tiếu lâm có format khá giống với The Voice. Chương trình  bao gồm 6 vòng thi chia làm 13 tập gồm vòng Lập đội, vòng Song đấu, vòng Đạo cụ, vòng Chuyển thể, vòng Diễn với khách mời và đêm Vinh Quang (truyền hình trực tiếp).

Theo đó, hơn 100 thí sinh được BTC chọn lựa từ quá trình sơ tuyển sẽ bước tiếp vào vòng Lập đội và thể hiện khả năng hài kịch qua các tiểu phẩm, tiết mục trình diễn… để các huấn luyện viên bấm nút chọn về đội của mình, 40 thí sinh tương ứng với 4 đội (Mỗi đội 10 thí sinh).

Quán quân của chương trình sẽ giành được giải thưởng 300.000.000 đồng tiền mặt.

Theo Blogtamsu/Danviet