Hãy quên đi mái tóc bết dầu mồ hôi và nóng nực vào mùa hè này với 5 kiểu tóc tuyệt vời dưới đây.

Tóc buộc nửa đầu

Nếu bạn không muốn buộc hết tóc, bạn hãy làm ngay kiểu tóc này. Bạn chỉ cần chia tóc thành hai bên và buộc phần trên lại bằng dây chun hoặc ghim cố định bằng kẹp tăm. Tóc buộc nửa đầu mang lại vẻ ngọt ngào và quyến rũ cho bạn.

Tóc búi cao

Bạn có thể che giấu mái tóc bết của mình bằng kiểu tóc búi cao trẻ trung, năng động. Kiểu tóc này vừa làm sáng gương mặt vừa tạo cảm giác mát mẻ trong những ngày hè nóng nực. Tóc búi cao phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ sang trọng, lịch thiệp cho đến đơn giản, gọn gàng.

Tóc tết lệch một bên

Bạn hoàn toàn có thể biến mái tóc mỏng của mình trở nên dày và phong cách hơn kiểu tóc này. Rất đơn giản, bạn chỉ cần hất tóc sang một bên và tết lại là xong.

Tóc đuôi ngựa

Đây là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng trong mùa hè. Tóc đuôi ngựa vừa mát mẻ, gọn gàng vừa tôn lên những đường nét xinh đẹp của chị em. Kiểu tóc này phù hợp với cô nàng có mái tóc dài hay dày.

Tóc bob giả

Nếu bạn không muốn cắt tóc của bạn nhưng muốn thử để tóc ngắn bạn hãy tạo kiểu tóc bob giả. Chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa thấp, giấu đuôi tóc vào bên trong và dùng cặp ghim cố định là bạn đã có kiểu tóc siêu sành điệu này rồi. Tóc bob giả đem đến sự sang trọng và lãng mạn cho chị em. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với các phụ kiện làm đẹp cho tóc.

Ngọc Huyền

Theo Emdep/Timesofindia