Thương hiệu mở bán giảm giá độc quyền 32-50% một số mẫu giày thể thao trên Shop VnExpress từ nay đến hết 31/7. 

Adidas là thương hiệu nổi tiếng cung cấp các phụ kiện thể thao và là tập đoàn thời trang thể thao đa quốc gia đến từ Đức.

Bên cạnh Nike, Puma, Adidas được xem là biểu tượng trong lĩnh vực thời trang thể thao chuyên dụng.

Giày thể thao Adidas giá giảm độc quyền trên Shop VnExpress, từ nay đến hết 31/7.

Khởi đầu bằng những đôi giày điền kinh có đinh ở đế, cái tên Adidas sống qua gần một thế kỷ và đã vượt xa hơn nguyện vọng ban đầu của nhà sáng lập Adolt Adi Dassler.

Sau các sự kiện Olympic mùa hè, chiếc huy chương vàng của Lina Radke vào năm 1928 ở Amsterdam và năm 1936 tại Đức.

Với 4 chiếc huy chương vàng của vận động viên Mỹ gốc Phi, Jessi Owens, những đôi giày của nhà Dassler đã nổi tiếng khắp thế giới và bùng nổ kinh doanh với các đơn hàng ào ạt.

Cho đến trước khi chiến tranh thế giới thứ 2 khởi phát, xưởng giày của anh em nhà Dassler trung bình bán khoảng 200.000 đôi mỗi năm.

Với triết lý “không có vận động viên nào bị bỏ lại phía sau”, Adidas vạch ra con đường cho thế hệ những người thành công.

Adidas cung cấp các sản phầm giày và trang phục thể thao dành cho cả 3 nhóm đối tượng nam giới, phụ nữ và trẻ em. Trong đó, các dòng sản phẩm được phân biệt với “3S”: Sport, Street và Style.

Ngày nay, giày Adidas trở thành một trong những biểu tượng của thời trang thể thao đa dụng.

Năm 1993, các sản phẩm Adidas đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Cho đến nay, Adidas trở thành thương hiệu thời trang thể thao phổ biến tại Việt Nam, sở hữu hơn 50 cửa hàng đại lý trải dài từ Bắc vào Nam.

Từ nay đến hết 31/7, người tiêu dùng có cơ hội sở hữu giày Adidas với giá ưu đãi độc quyền khi mua hàng trên Shop VnExpress.

Cùng xem qua một số sản phẩm điển hình và tham quan gian hàng chính hãng giảm giá độc quyền của Adidas tại đây:

Giày Adidas Adizero Prime Parley LTD AQ0201 giá giảm còn 3,25 triệu đồng (giá gốc 6,19 triệu đồng). Phần thân trên của giày sử dụng vật liệu PrimeKnit, lưỡi gà không tách riêng mà liên tục với cổ giày. Hệ thống Torsion ở midsole, là khung nhựa dẻo nối phần đế với mũi giày, giúp hai phần này di chuyển độc lập, phù hợp với địa hình chạy không bằng phẳng cũng như giúp người chạy cân bằng tốt hơn. Đế giày sử dụng cao su continental, loại cao su cùng loại với lốp xe đua F1 giúp giày bám đường và chống mài mòn tối đa.
Giày Adidas UltraBoost Ltd BB3928 giá ưu đãi 3,35 triệu đồng (giá gốc 6,09 triệu đồng). Đôi UltraBoost trắng sở hữu ứng dụng công nghệ dệt PrimeKnit ở phần thân trên, dễ điều chỉnh theo chuyển động của chân. Dải len dệt này kéo dài từ gót đến mũi chân này, ôm bàn chân người chạy, đem lại sự thoải mái cho người dùng.
Giày Adidas Solar Drive ST AQ0407 được thiết kế lưới giúp người dùng chuyển động được tự nhiên hơn. Giá chỉ còn 2,25 triệu đồng (giá gốc 3,39 đồng).
Giày Adidas Duramo 9 BB6909 giá gốc 2,69 triệu đồng, giảm còn 1,49 triệu đồng. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, cổ điển, dễ phối đồ và sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Giày tích hợp công nghệ CLOUDFOAM với lớp đệm nhẹ và êm, bộ lót Ortholite giúp thông thoáng cho chân.
Giày Adidas Solar Drive ST AQ0325 giá ưu đãi 2,25 triệu đồng (giá gốc 3,39 triệu đồng). Xem chi tiết sản phẩm tại đây.
Giày Adidas Solar Glide AQ0332 giá gốc 3,69 đồng, giảm còn 2,25 đồng. Solar Glide là dòng giày chạy bộ mới của thương hiệu Adidas, có sự nâng cấp của hệ thống Supernova, công nghệ hoàn trả năng lượng BOOST giúp vận động viên chuyển động tự nhiên.
Giày Adidas Kozmi 2 B44889 giá còn 1,79 đồng (giá gốc 2,69 triệu đồng). Đế giày ADIWEAR mang đến độ bền cao, chống mài mòn và tạo ma sát ổn định khi di chuyển. Xem chi tiết sản phẩm.

Tâm An – Theo Vnepress