Giờ sinh có thể tiết lộ khá nhiều về tính cách của bạn.

1. Nếu bạn sinh từ nửa đêm đến 2:00 sáng

gio-sinh-anh-huong-the-nao-den-tinh-cach-cua-ban Bạn là người khá rụt rè. Bạn luôn tìm kiếm cho mình sự ổn định và an toàn. Bạn chỉ cảm thấy tự tin và thoải mái khi ở trong một môi trường đã quen thuộc. Bạn cũng thường khuyến khích những người xung quanh sống tích cực. Bên cạnh đó, gia đình luôn là ưu tiên số một của bạn.

2. Nếu bạn sinh từ 2:00 đến 4:00 sáng

gio-sinh-anh-huong-the-nao-den-tinh-cach-cua-ban1 Bạn là kiểu người bồn chồn và khá tò mò, luôn kiếm tìm, khám phá những điều mới lạ. Bạn rất giỏi giao tiếp và là một người bạn chân thành. Bạn thích đọc sách, viết lách và du lịch. Các hoạt động thể thao nhẹ nhàng khá thích hợp với bạn.

3. Nếu bạn sinh từ 4:00 đến 6:00 sáng

gio-sinh-anh-huong-the-nao-den-tinh-cach-cua-ban2

Bạn cần phải học cách đấu tranh cho chính mình. Bạn quan tâm đến tương lai, hiểu được ý nghĩa của việc sẻ chia và luôn cố gắng giúp đỡ những người xung quanh. Bạn thuộc tuýp người lãng mạn nhưng đôi lúc khá bướng bỉnh.

4. Nếu bạn sinh từ 6:00 đến 8:00 sáng

gio-sinh-anh-huong-the-nao-den-tinh-cach-cua-ban3 Bạn có năng khiếu ở lĩnh vực nghệ thuật. Bạn đòi hòi khá cao ở bản thân và luôn muốn được người khác công nhận. Bạn có năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh. Tuy nhiên, đôi lúc bạn tỏ ra khá hách dịch.

5. Nếu bạn sinh từ 8:00 đến 10:00 sáng

gio-sinh-anh-huong-the-nao-den-tinh-cach-cua-ban4 Bạn là người cực kỳ nhạy cảm. Các hoạt động như ngồi thiền khiến bạn cảm thấy thư thái và bình yên. Bạn thích dành thời gian một mình và không hề bị những sự hào nhoáng bên ngoài ảnh hưởng. Bên cạnh đó, bạn thường giúp đỡ người khác bằng cách đem lại sự thư giãn, thoải mái cho tâm hồn họ.

6. Nếu bạn sinh từ 10:00 sáng đến trưa
gio-sinh-anh-huong-the-nao-den-tinh-cach-cua-ban5Bạn là mẫu người thích đi đây đó, luôn kiếm tìm những người bạn mới, những khoảnh khắc, kỷ niệm. Bạn thích ở cùng những người có chung sở thích. Bạn là một đồng đội tốt và luôn biết cách mang mọi người lại gần nhau hơn.
7. Nếu bạn sinh từ trưa đến 2:00 chiều

gio-sinh-anh-huong-the-nao-den-tinh-cach-cua-ban7
Bạn là người tham vọng và có trách nhiệm, biết cách đối phó với bất kỳ yêu cầu nào. Bạn luôn mong muốn được người khác ngưỡng mộ nhưng hãy cẩn thận: Những thành công trong công việc có thể ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của bạn.

8. Nếu bạn sinh từ 2:00 đến 4:00 chiều

gio-sinh-anh-huong-the-nao-den-tinh-cach-cua-ban8 Bạn cực kỳ năng động và thích phiêu lưu. Bạn chán ghét sự cố định và luôn tìm kiếm, khám phá những chân trời mới. Bên cạnh đó, bạn cũng tìm kiếm đáp án của những câu hỏi triết học khó nhằn nhất.

9. Nếu bạn sinh từ 4:00 chiều đến 6:00 tối

gio-sinh-anh-huong-the-nao-den-tinh-cach-cua-ban8 Bạn là người tích cực và tràn đầy năng lượng, có một sự khao khát giải mã những điều bí ẩn của cuộc sống. Bạn thường sợ việc chia sẻ cảm xúc và trải lòng với người khác. Bạn không thích xem mọi thứ là điều hiển nhiên, đặc biệt là niềm tin và tình yêu.

10. Nếu bạn sinh từ 6:00 đến 8:00 tối
gio-sinh-anh-huong-the-nao-den-tinh-cach-cua-ban9
Bạn có một khả năng đặc biệt: Bạn biết được người khác cần gì và có khả năng đặt bản thân vào vị trí của họ. Bạn có xu hướng tránh né các cuộc chạm trán và việc đưa ra quá nhiều câu hỏi. Đơn giản, bạn chấp nhận cuộc sống theo cách nó vốn dĩ.
11.  Nếu bạn sinh từ 8:00 đến 10:00 tối

gio-sinh-anh-huong-the-nao-den-tinh-cach-cua-ban10Bạn luôn cảm thấu vui vẻ khi được giúp đỡ mọi người. Bạn thích được người khác đánh giá. Bạn khá cầu toàn và không thích những người hay mắc lỗi.

12. Nếu bạn sinh từ 10:00 tối đến nửa đêm

gio-sinh-anh-huong-the-nao-den-tinh-cach-cua-ban11 Bạn biết rõ bản thân mình là ai và muốn gì. Bạn tỏa sáng bằng sự vui vẻ và sức sống của mình. Bạn đánh giá cao sự năng động, khao khát danh vọng và sự chú ý của mọi người. Để đạt được các mục tiêu, bạn thường đẩy bản thân lên trên giới hạn của chính mình.

Theo Thanh Hương (phunuonline)