Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Phụ Nữ Tiêu Dùng là một website, cổng thông tin điện tử tổng hợp hướng đến thế giới phái đẹp và những ai yêu mến phụ nữ. BBT chúng tôi hiểu rằng phụ nữ luôn tràn đầy tình yêu thương, có rất nhiều tâm sự, và kể cả những nỗi lo giấu kín. Phụ nữ rất cần được quan tâm, được chăm sóc, được chiều chuộng.

Phụ nữ yêu thích du lịch, đam mê ẩm thực, nghiện mốt thời trang; Phụ nữ quan tâm đến xu hướng thế giới, kinh tế thị trường và đời sống xung quanh; Phụ nữ lo lắng cho sức khỏe của người thân, gia đình, bạn bè; Phụ nữ thương yêu những mảnh đời bất hạnh, người già, trẻ em và hơn hết chính là tình yêu dành cho chồng, cho con.

Tuy nhiên, phụ nữ ngày nay không yếu đuối, không phụ thuộc, không bi lụy. Phụ nữ có niềm tin, có nghị lực hoàn toàn có thể thay đổi thế giới xung quanh. Và để phát triển bản thân, ngoài việc liên tục học hỏi, rèn luyện kỹ năng như nam giới, phụ nữ cần tăng cường đoàn kết và chia sẻ các thông tin bổ ích, kinh nghiệm sống và các kiến thức xã hội để qua đó mở rộng tầm nhìn, khẳng định vị thế và được yêu nhiều hơn.

PHỤ NỮ KHÔNG CHỈ LÀ MỘT NỬA THẾ GIỚI. PHỤ NỮ CÓ THỂ TẠO DỰNG CẢ THẾ GIỚI NẾU CHÚNG TA CÓ KIẾN THỨC, NIỀM TIN, NGHỊ LỰC VÀ TÌNH YÊU THƯƠNG.

Học, học nữa, học mãi. Thế giới xung quanh thay đổi, công nghệ ngày càng phát triển nhưng nét đẹp và tầm quan trọng của người phụ nữ sẽ không bao giờ thay đổi.

TM. Ban Biên Tập Phụ Nữ Tiêu Dùng
Tổng Giám đốc NTCServices
Mrs. Bùi Thị Kiều Oanh

Cơ sở pháp lý:

Phụ Nữ Tiêu Dùng hoạt động theo Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng (ICP) số 75/GP-STTTT cấp ngày 20/11/2017 bởi Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, cấp cho Công ty TNHH Dịch vụ – Tư vấn – Truyền thông Quốc Gia (NTCServices) theo Giấy chứng nhận doanh nghiệp số 0312.846.503 cấp ngày 08/07/2014 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM.

Phụ Nữ Tiêu Dùng thực hiện đúng các quy định tại Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng; Thông tư số 09/2014/TT-BTTTT ngày 19/08/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông VN quy định chi tiết về hoạt động quản lý, cung cấp, sử dụng thông tin trên trang TTĐT và mạng xã hội; các văn bản pháp luật về báo chí, quảng cáo, sở hữu trí tuệ.

Thành phần Ban Biên Tập:

+ Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Nguyễn Văn Khuê (Anh Khuê – A.K)
(Nguyên PV – Bí thư Đảng ủy Báo Sài Gòn Giải Phóng – SGGP; Phó Chủ tịch Hội Chống gian lận thương mại & Hỗ trợ người tiêu dùng TPHCM – AFCA; Trưởng CQĐD tại TPHCM Báo Người Tiêu Dùng)

+ Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Tường Châu (Cát Trí)
(Nguyên Trưởng BP Biên tập Vietstock.vn; Nguyên Trưởng ban Điện tử Báo Người Tiêu Dùng; Nguyên PV Báo Bảo Vệ Pháp Luật)

+ Biên tập viên: Ông Cao Phan Hoàng Uy
Email: [email protected]

+ Biên tập viên: Bà Trương Thị Huỳnh Ngân
Email: [email protected]

+ Biên tập viên: Bà Đoàn Nữ Thục Oanh
Email: [email protected]

+ Biên tập viên: Bà Lê Mai Phương
Email: [email protected]

+ Giám đốc Kinh doanh: Bà Bùi Thị Kiều Oanh
ĐT: 0903.379.220; Email: [email protected]
Công ty Dịch vụ Tư vấn Truyền thông Quốc Gia (NTCServices)
ĐT: (084) 028.6680.8675; Email: [email protected]

Thông tin liên hệ: https://phunutieudung.com.vn/lien-he
Báo giá quảng cáo: https://phunutieudung.com.vn/quang-cao

Cộng đồng Phụ Nữ Tiêu Dùng trên FACEBOOK

Phụ Nữ Tiêu Dùng cập nhật trên TWITTER

Phụ Nữ Tiêu Dùng - Thế Giới Phái Đẹp