Cô bé 5 tuổi đã bị mắc bệnh lậu vì nhân tình của mẹ cưỡng hiếp. Ảnh minh họa

Chỉ vỏn vẹn vài ngày đầu tháng 10 vừa qua đã xảy ra 2 vụ cưỡng hiếp bé gái do chính người tình của mẹ gây ra. Những sự việc đau lòng này đã gây ra nhiều sự phẫn nộ trong dư luận.

Tờ Dailymail của Anh đã liên tục đưa tin những hình ảnh cùng nội dung về việc có hai bé gái đã bị chính tình nhân của mẹ cưỡng hiếp, thậm chí có em bé chỉ mới 10 tháng tuổi đã bị cưỡng bức đến chết. Sự việc đau lòng ấy đã thực sự là một câu chuyện gây nhiều phản ứng của cộng đồng mạng trên toàn thế giới.

Sự điên rồ cùng sự táng tận lương tâm của những kẻ mang danh tình nhân của mẹ đã tàn nhẫn cướp đi sự ngây thơ non nớt thậm chí là cả mạng sống của những bé gái. Điều này đã được tờ Dailymail diễn giải và liệt ra những chi tiết thương tâm về hoàn cảnh của các em bé gái.

Bé gái 10 tháng bị người tình của mẹ cưỡng bức đến chết

Sự việc đau lòng này được Dailymail đăng tải với nội dung cảnh sát Mỹ đã sốc nặng khi phát hiện bé gái 10 tháng tuổi tử vong sau khi bị bạn trai của mẹ đánh đập rồi cưỡng hiếp đến chết trong tầng hầm. Sau đó, cảnh sát đã ngay lập tức điều tra và tìm ra tội phạm tàn nhẫn là Benjamin Ryan Taylor, 32 tuổi, ở West Virginia, Mỹ. Hắn đã bị bắt và buộc tội tấn công tình dục khiến bé Emmaleigh, 10 tháng tuổi tử vong.

Bé gái 10 tháng tuổi bị nhân tình của mình bạo hành và cưỡng hiếp đến chết.
Bé gái 10 tháng tuổi bị nhân tình của mình bạo hành và cưỡng hiếp đến chết.

Theo đó, sự việc đau lòng xảy ra vào ngày 3/10, người phụ nữ mang tên Amanda Adkins, mẹ của bé Emmaleigh thức dậy vào khoảng gần 5h sáng và đau đớn khi thấy con gái mình trần truồng, chảy máu khắp người nằm trên sàn tầng hầm. Người mẹ quá sợ hãi và ngay lập tức gọi 911.

Sự việc được cảnh sát địa phương cho biết, khi họ đến nhà nạn nhân ở Meadowlark Lane thì phát hiện Taylor đang cố gắng đang dọn sạch tang chứng của mình. Ngay sau đó, cảnh sát xác định đó là máu của em bé. Cơ quan điều tra cũng tìm thấy được chăn và quần áo dính đầu máu của bé ở gần đấy.

Chân dung nhân tình của mẹ bé gái 10 tháng tuổi.
Chân dung nhân tình của mẹ bé gái 10 tháng tuổi.

Về phía người mẹ, người phụ nữ này đã ôm chặt cơ thể đầy máu của con. Còn về phía kẻ nhân tình bệnh hoạn đã quyết định chối tội và y đã trả lời không biết vì sao cô bé bị thương. Sau một thời gian bị cảnh sát dùng nghiệp vụ điều tra, kẻ nhân tình ác độc đã khai nhận hành động dã man với bé gái 10 tháng tuổi, con của bạn gái.

Trước tội ác man rợ, bệnh hoạn có phần điên cuồng này, một viên cảnh sát đã đau đớn chia sẻ: “Tôi chưa từng gặp điều gì khinh khủng như thế”. Sau tất cả các cuộc điều tra, cảnh sát đã kết luận bé gái 10 tháng tuổi đã qua đời tại Trung tâm Y tế Charleston Area. Cô bé bị chấn thương ở đầu sau cuộc tấn công. quá đau lòng trước cái chết thương tâm của bé, gia đình em đã đưa hình ảnh của em lên mạng xã hội để nói về nỗi đau cùng tội ác của hung thủ bệnh hoạn.

Bé gái 5 tuổi mắc bệnh lậu vì nhân tình của mẹ cưỡng hiếp

Tiếp sau vụ bé gái 10 tháng tuổi ở Mỹ chết do nhân tình của mẹ cưỡng hiếp thì ngày 7/10, tờ Dailymail lại đưa tin một bé gái đã được giấu tên ở Anh đã bị tình nhân của mẹ xâm hại tình dục. Theo đó, tại tòa án tối cao chuyên xét xử tranh chấp gia đình, thẩm phán Macdonald đã kết luận bé gái 5 tuổi này được chẩn đoán mắc bệnh lậu sau khi bị xâm hại tình dục bởi người tình của mẹ nạn nhân.

 Cô bé 5 tuổi đã bị mắc bệnh lậu vì nhân tình của mẹ cưỡng hiếp. Ảnh minh họa

Cô bé 5 tuổi đã bị mắc bệnh lậu vì nhân tình của mẹ cưỡng hiếp. Ảnh minh họa

Và phía gia đình nạn nhân cũng tìm ra được thủ phạm làm ra sự việc đau đớn này. Tuy nhiên, sau khi bị cáo buộc, người đàn ông đã phủ nhận quan hệ tình dục với bé gái 5 tuổi nhưng thẩm phán MacDonald cho biết ông nắm rõ những bằng chứng chứng minh người đàn ông này đã quan hệ tình dục với bé gái.

Vị thẩm phán này đã chia sẻ: “Tôi có bằng chứng để chứng tỏ người đàn ông đã quan hệ tình dục trực tiếp với bé gái 5 tuổi ít nhất một lần. Và hậu quả là cô bé bị lây bệnh lậu từ người đàn ông này”. Và vị thẩm phán cũng quyết định đưa mọi việc ra ánh sáng đến cùng để kẻ bệnh hoạn sớm bị luật pháp trừng trị răn đe những tội ác khác.

Về việc nhân tình của mẹ cưỡng hiếp con gái thì không chỉ xảy ra ở Anh và Mỹ mà sự việc đau lòng này còn xảy ra tại Trung Quốc. giữa tháng 9 vừa qua, dư luận nước này đã được một phen ầm ĩ trước vụ việc một phụ nữ ở tỉnh Liêu Ninh đã để nhân tĩnh hãm hiếp con gái trong 3 năm. Sau những ngày tháng sống trong đau đớn và nhục nhã, cuối cùng cô bé đã làm đơn tố giác kẻ nhân tình biến thái cùng người mẹ vô nhân tính. Và luật pháp đã lấy lại được công bằng cho cô bé bằng việc cho hai kẻ “thú đội lột người” phải ngồi tù để trả giá cho hành động của bản thân.

Theo Giadinh