Sau khi đáp chuyến bay về Hàn Quốc, Hari Won đã đăng bức ảnh đầu tiên của mình trong trạng thái buồn bã.

Cách đây hai ngày, nữ ca sĩ diễn viên Hari Won bất ngờ công khai chuyện chia tay của cô và Đinh Tiến Đạt sau 9 năm gắn bó. Ngay lập tức, Hari Won bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề vì cho rằng cô đã nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền nên phụ rẫy người yêu. Trước búa rìu dư luận, nữ ca sĩ chọn cách im lặng, âm thầm bay về Hàn Quốc để thăm gia đình và giành thời gian tĩnh tâm cân bằng lại cuộc sống.

Nhiều khán giả hi vọng, khi trở về quê hương, có gia đình và bạn bè thân thiết bên cạnh, Hari sẽ vơi đi phần nào nỗi buồn tan vỡ. Trên instagram, nữ ca sĩ vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của mình trên một sân thượng của khu nhà cô đang ở.

hari1-1453269587950-1453272037579
Hình ảnh đầu tiên của Hari khi về Hàn Quốc trên instagram

Trong ảnh, khuôn mặt Hari Won vẫn buồn và lộ vẻ mệt mỏi. Cô vừa nghe nhạc, vừa chăm chú vào màn hình điện thoại, không để ý đến mọi vật xung quanh.

Trong khi đó, tại Việt Nam, Đinh Tiến Đạt cũng đăng tải một đoạn clip ngắn chơi piano. Điểm đáng chú ý nhất mà cac fan phát hiện ra là trên tay Đinh Tiến Đạt vẫn còn đeo nhẫn ở ngón áp út. Chính hành động này của nam rapper đã làm dấy lên niềm hi vọng “sau cơn mưa trời lại sáng”, Hari và Tiến Đạt sẽ một lân nữa tái hợp.

Trong clip đánh đàn, Đinh Tiến Đạt vẫn đeo chiếc nhẫn ở ngón áp út
Trong clip đánh đàn, Đinh Tiến Đạt vẫn đeo chiếc nhẫn ở ngón áp út
Các fan tinh ý phát hiện ra và đặt nhiều lì vọng rằng, cặp đôi sẽ nhanh chóng làm hòa
Các fan tinh ý phát hiện ra và đặt nhiều lì vọng rằng, cặp đôi sẽ nhanh chóng làm hòa

Theo Kênh14