Sau nhiều số vắng mặt, bà xã Trấn Thành bất ngờ trở lại dẫn chương trình “Nhanh như chớp”.

Cách đây hơn 1 tháng, trong tập 35 của chương trình “Nhanh như chớp”, MC Trường Giang liên tục yêu cầu đòi đổi MC dẫn cùng là Hari Won.

Theo đó, Trường Giang liên tục bắt lỗi Hari Won về việc nói không tròn vành rõ chữ, nhiều lúc đọc sai câu hỏi khiến người chơi khó hiểu, không thể trả lời nhanh được đáp án.

Trước yêu cầu của Trường Giang, Hari Won tỏ ra bức xúc: “Trường Giang chẳng hợp tác gì với tôi cả.

Tôi và Trường Giang biết và làm việc với nhau được hơn 4 năm rồi mà anh ấy cứ cà khịa tôi”.

Trường Giang lập tức chỉ tay về phía bà xã Trấn Thành nói: “…Tôi toàn làm nhiều còn Hari Won làm ít, nhưng lương của Hari Won lại rất nhiều. Thế thì Hari Won còn tồn tại trong chương trình làm gì nữa?”.

Hari Won cũng chỉ tay lại và nói: “Tôi cãi luôn, thứ nhất, tôi có mời Trường Giang ăn bánh bông lan và bánh trung thu nhưng anh nói mấy thứ này mập anh không ăn. Thứ hai, tôi có hỏi Trường Giang xem anh có khỏe không”.

Trường Giang và Hari Won chỉ tay vào nhau, cãi vã trên sóng truyền hình

Mâu thuẫn của 2 MC đẩy lên đỉnh điểm khi Hari Won bỏ về, còn Trường Giang bình thản: “Tôi dẫn một mình cũng không sao”.

Các số phát sóng tiếp theo của chương trình, chỉ còn mỗi Trường Giang làm MC. Sự vắng mặt của Hari Won khiến nhiều người thắc mắc.

Điều này cũng khiến dư luận cho rằng bà xã Trấn Thành và chồng Nhã Phương có mâu thuẫn.

Video Hari Won trở lại dẫn chương trình cùng Trường Giang.

Trong tập 42 mới lên sóng, Hari Won đã trở lại.

Mở đầu chương trình, Trường Giang cho hay anh vẫn xuất hiện một mình. “Thời gian vừa qua, chương trình không có Hari Won thì vẫn diễn ra tốt đẹp.

Vì vậy hôm nay tiếp tục vẫn không có Hari Won để chương trình thành công hơn”. Chia sẻ hài hước của nam diễn viên hài khiến khán giả trường quay cười ngất.

Bên cạnh đó, Trường Giang còn tuyên bố Hari Won cùng ông xã Trấn Thành đã trở về Hàn Quốc sinh sống, không hoạt động ở Việt Nam.

Dù chưa rõ thực hư nhưng câu nói nửa đùa, nửa thật của Trường Giang ra sao những vẫn đủ khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên, mọi thắc mắc đã được giải đáp khi Hari Won xuất hiện trên sân khấu ngay sau đó. Cô vẫn giữ phong cách dẫn nhí nhảnh, cùng giọng nói lơ lớ được fan nhận xét là đáng yêu.

Cô gọi tên “Anh Giang ơi, lâu quá không gặp” và ôm trầm lấy bạn diễn trên sân khấu, đập tan tin đồn mâu thuẫn trong thời gian qua.

Hari Won lên tiếng về tin đồn bất hòa với Trường Giang.

Ngày trở lại, Hari Won còn có màn “chặt chém” Trường Giang khi cho rằng nam diễn viên hài “mập ra sau lấy vợ”. Theo cô, đây là một triệu chứng mà ông xã của mình cũng mắc phải.

Bà xã Trấn Thành cho biết lý do vắng mặt trong các số vừa qua là vì bận quay phim tại Hàn Quốc, ê-kíp không thể sắp xếp được thời gian thực hiện hai công việc cùng 1 lúc.

“Người ta đồn hai đứa mình cãi nhau. Có Trường Giang không có Hari Won, có Hari Won không có Trường Giang. Người ta đồn như vậy”, Trường Giang nói với Hari Won.

Nghe xong, nữ MC cười lớn, và chia sẻ: “Em rất là nhớ không khí ở đây. Các câu hỏi rất là xàm, vui và mẹo. Hôm nay em đến là em vui muốn chết”.

Phan Trai Úc – Theo Dân Việt