Hai Won tươi rói hết cỡ sau chia tay Tiến Đạt

Hari Won đã nhanh chóng quay trở lại công việc giữa tâm bão chia tay Tiến Đạt.

Sau thông tin Hari Won chia tay chàng rapper Tiến Đạt, chuyện tình của cặp “trai tài, gái sắc” trong showbiz Việt này ít nhiều được dư luận quan tâm và bàn tán. Người chịu thiệt thòi và bị tổn thương nhiều nhất trong chuyện tình này là Hari Won.

Hai Won tươi rói hết cỡ sau chia tay Tiến Đạt
Hai Won tươi rói hết cỡ sau chia tay Tiến Đạt

hari-won-tuoi-roi-het-co-sau-chia-tay-tien-dat002-ngoisao.vn.stamp2

Hiện tại mọi “nhất cử, nhất động” của Hari Won đều nhận được sự quan tâm và chú ý của dư luận. Mới đây,Hari Won đã bắt đầu trở lại với công việc với tinh thần phấn chấn. Xuất hiện trong hậu trường “Hội ngộ danh hài”, Hari Won tươi tắn khoe nụ cười hết cỡ.

hari-won-tuoi-roi-het-co-sau-chia-tay-tien-dat003-ngoisao.vn.stamp2 hari-won-tuoi-roi-het-co-sau-chia-tay-tien-dat004-ngoisao.vn.stamp2

Ngoài Hari Won, chương trình có sự tham gia của các danh hài, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng và nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả xem truyền hình như: Trấn Thành, nhóm MTV, Hoàng Phi, Thu Trang, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang,… Danh hài Chí Tài sẽ ghép đôi cùng Á hậu Hoàng Oanh trong vai trò MC của tập 9 và bắt cặp cùng diễn viên Lê Khánh để “cầm trịch” tập 10 của chương trình.

Chí Tài - Hoàng Oanh
Chí Tài – Hoàng Oanh
Noo Phước Thịnh
Noo Phước Thịnh
NSND Ngọc Giàu
NSND Ngọc Giàu
Cát Phượng - Hồ Ngọc Hà
Cát Phượng – Hồ Ngọc Hà
Nhóm MTV.
Nhóm MTV.

Theo Ngoisao