Phi Thanh Vân và bạn trai doanh nhân

Cộng đồng mạng “dậy sóng” trước phát ngôn về tình yêu gây tranh cãi của Phi Thanh Vân rằng, “Với tầm như tôi hiện nay, xin khẳng định rằng đàn ông theo đuổi quá nhiều. Nếu cách đây vài tháng con số ấy chỉ mới 30 người, thì thời điểm này chắc phải tăng lên gấp 3 rồi”.

Phi Thanh Vân luôn là cái tên hot trong làng giải trí Việt. Cho nên, cuộc sống đời thường của nữ diễn viên đã trở thành “tầm ngắm” của không ít người.

Phi Thanh Vân gắn bó với Bảo Duy hơn 2 năm. “Người đẹp dao kéo” và chồng cũ kém cô 2 tuổi từng có những ngày tháng mặn nồng, hạnh phúc. Tuy nhiên, từ khi người đẹp mang thai con trai Tấn Đức, cuộc hôn nhân của cô liên tục xảy ra trục trặc.

Phi Thanh Vân

Đã có thời điểm, Phi Thanh Vân tố Bảo Duy ăn chơi, nghiện ngập, hay đi thâu đêm suốt sáng. Chồng trẻ cũng “vạch mặt”, cho rằng nữ diễn viên không phải dạng vừa, luôn đay nghiến, xúc phạm chồng thậm tệ. Sau những ngày cãi vã căng thẳng trên mặt báo và mạng xã hội, cả hai quyết định ra tòa ly hôn khi con trai vừa tròn 1 tuổi.

Không lâu sau đó, Phi Thanh Vân khiến nhiều người ngỡ ngàng khi công khai bạn trai doanh nhân. Được biết, người đàn ông này tên là Triệu Văn Dương, là Chủ tịch một Viện doanh nhân có tiếng tại Châu Á. Theo chia sẻ của bà mẹ một con, bạn trai cô từng bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Đan Mạch và nhận nhiều giải thưởng doanh nhân cao quý.

Phi Thanh Vân và bạn trai doanh nhân

Cũng trong thời gian đó, Phi Thanh Vân khẳng định hai người đến với nhau là do cả hai có nhiều điểm chung chứ không phải do tiền. Tuy nhiên, hồi tháng 2 vừa qua, nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” liên tục úp mở về chuyện cô và bạn trai “đường ai nấy đi”.

Người đẹp từng viết rằng, “Khi thấy đối phương bắt đầu nổi cáu thì bạn hãy kết thúc cuộc tranh luận bằng một câu nói vui nào đó” – Ph. Chesterfield. “Khi tranh luận với một người, bạn cần định hướng để sau cuộc tranh cãi, bạn sẽ có thêm một người bạn” – Diodore.

Thế rồi, sau tất cả, trải lòng về chuyện tình yêu thời điểm hiện tại, Phi Thanh Vân tự tin bày tỏ, “Với một người phụ nữ sở hữu nhan sắc ngày càng xinh đẹp, sở hữu khối tài sản “khủng”, thậm chí được gọi là đại gia thì thử hỏi sao đàn ông không yêu được.

Với tầm như tôi hiện nay, xin khẳng định rằng đàn ông theo đuổi quá nhiều. Nếu cách đây vài tháng con số ấy chỉ mới 30 người, thì thời điểm này chắc phải tăng lên gấp 3 rồi”.

Đồng thời, Phi Thanh Vân khẳng định, bản thân cô lại thuộc tuýp phụ nữ rất khó trong tình yêu. Hiện tại, cô vẫn chưa cảm thấy rung động trước ai cả. Với bà mẹ một con, xe hơi, địa vị, quyền lực, tài sản,… chỉ là công cụ phục vụ cuộc sống, nên đừng anh chàng nào hy vọng có thể “cưa đổ” cô bằng những thứ vật chất đó. Ngược lại, nếu họ muốn cô có thể tặng cho họ cái xe hơi cơ mà”.

Tiết lộ về hình mẫu đàn ông lý tưởng của mình, Phi Thanh Vân nói: “Người đó phải rất đàn ông, đẳng cấp và phải rất yêu tôi. Tất cả những điều đó hợp sức lại mới hy vọng có thể khiến tôi “xiêu lòng”.

Đợt sinh nhật vừa qua, có hàng chục anh chàng ở Sài Gòn và Hà Nội xin tổ chức cho tôi, nhưng tôi từ chối hết. Bởi, một buổi tiệc sinh nhật mấy trăm triệu tôi dư sức làm. Ngay cả tiệc đầy tháng cho con trai tôi còn tổ chức lớn hơn cả đám cưới nhà người ta. Hơn nữa, tôi không muốn mắc nợ ai hết”.

“Nữ hoàng dao kéo” nói thêm: “Ở đấy phụ nữ không phải cứ cố làm đẹp mới có nhiều người yêu. Phụ nữ đẹp mà ngốc thì cũng chỉ là “đồ chơi” mà thôi. Phụ nữ ở đây phải biết được giá trị thực của mình, có thể ngoại hình đẹp nhờ “dao kéo” nhưng phải có tri thức dày dặn”./.

NgocAnh(TH)

Theo Phunutoday.vn/Khoevadep.