Trong hình ảnh lên sóng, Trương Quỳnh Anh đã cười mếu máo khi thấy chồng cũ.

Theo tiết lộ của BTC, Trương Quỳnh Anh không hề biết host chương trình là Tim. Cô phản ứng ‘lạ’ khi đụng mặt chồng cũ.

Ngày 28/7, tập đầu tiên của show thực tế “Mỹ nhân hành động” lên sóng, thu hút sự chú ý của khán giả xem đài.

Sáu người đẹp đã rất vất vả để hoàn thành các thử thách bật bạt nhún, ninja và chinh phục đỉnh núi nhân tạo. Trong đó, Phương Anh Đào là cái tên đang dẫn đầu sau tập 1.

Mới đây, một số hình ảnh không có trên sóng bất ngờ được đơn vị sản xuất công bố. Đáng lưu ý là phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi vô tình đụng mặt Tim.

Tim xuất hiện bất ngờ trong vai trò host chương trình.

Tim được ekip mời làm host chương trình. Chuyện này được giữ kín, kể cả với 6 thí sinh. Nam ca sĩ đã đeo mặt nạ che nửa mặt khi xuất hiện trước các thí sinh để công bố thử thách.

Trên sóng truyền hình, khán giả có thể thấy Trương Quỳnh Anh lập tức lấy tay che mặt và bật cười lớn không rõ lý do rồi lấy lại bình tĩnh, chăm chú nhìn chồng cũ phổ biến thông tin về thử thách.

Trong hình ảnh lên sóng, Trương Quỳnh Anh đã cười mếu máo khi thấy chồng cũ.

Tuy nhiên, trong hình ảnh mới được tiết lộ, cô thậm chí đã ngồi sụp xuống với vẻ mặt hoảng hốt, bối rối.

Sau khi được các thí sinh khác đỡ dậy, Trương Quỳnh Anh vẫn phải nép sát vào người Ngọc Thanh Tâm.

Trong clip hậu trường, Trương Quỳnh Anh bày tỏ sự bất ngờ vì không hề biết trước Tim là host chương trình.

Ở một góc máy khác không lên sóng, Trương Quỳnh Anh đã ngồi sụp xuống vì bất ngờ.

“Cũng khá lâu rồi, khoảng 2 – 3 năm nay, tôi và anh Tim không tham gia chương trình gì cùng nhau. Chúng tôi cũng không chụp hình chung hay đăng bất cứ cái gì cùng nhau lên mạng xã hội.

Và thật sự, tôi đang rất bối rối. Không biết có nên tham gia tiếp cuộc thi hay không với một MC như vậy?

Tôi không nghi ngờ gì về khả năng MC của anh ấy nhưng trong show này có những vấn đề mà khi ở gần anh ấy, tôi thấy không được thoải mái.

Tôi không biết tiếp theo sau đây sẽ phải làm gì và bây giờ đang rất băn khoăn, bối rối. Và những cảm xúc đó của mình hiện tại bây giờ vẫn không thể nói nên lời được”, Trương Quỳnh Anh nói.

Trong phần chia sẻ hậu trường, Phương Anh Đào cũng khiến khán giả lo lắng khi tiết lộ mình đã gặp vấn đề về cột sống, phải đi vật lý trị liệu mỗi tuần trong suốt năm qua. Vì là diễn viên, cô vẫn phải đi lại nhiều và thường xuyên đi giày cao gót.

Bác sĩ đã yêu cầu Phương Anh Đào không được vận động mạnh vì có thể gặp chấn thương nghiêm trọng. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã cãi lời bác sĩ vì thích các show hành động phiêu lưu mạo hiểm.

Gia Bảo – Theo Vietnamnet