Ngoài sở thích máy bay anh còn mê đá bóng

 Mới đây, con trai ruột Hoài Linh là Võ Lê Thành Vinh khoe mình trở thành thành viên của hãng hàng không American Arlines, một hãng hàng không lớn nhất thế giới.

Nghệ sĩ Hoài Linh có nhiều con nuôi nhưng ít ai biết anh có 2 con ruột tên là Võ Lê Thành Vinh và 1 con gái 5 tuổi ở Mỹ nhưng anh chưa có nhu cầu tiết

Còn nhớ vào đầu năm 2016, dân mạng xôn xao bàn tán chàng trai có tên Võ Lê Thành Vinh là con trai ruột của Hoài Linh.

Theo thông tin được biết thì chàng trai này sinh năm 1990, tốt nghiệp trường Đại học Texas tại Dallas, một trường công lập uy tín ở Dallas.

Anh chàng có ngoại hình khá điển trai, ăn mặc rất phong cách, mê chụp hình nên thường xuyên đi đây đó để thỏa sở thích của mình.

Hơn nữa, Thành Vinh còn thường xuyên khoe siêu xe trên trang cá nhân khiến nhiều người choáng váng, nhìn cuộc sống của anh cũng khá sung túc và đầy đủ.

Anh thường xuyên khoe siêu xe và thích ngao du bằng mô tô

Chàng trai 9X này có ngoại hình rất đẹp trai và phongcách ăn mặc khá chững chạc. Được biết tên của Võ Lê Thành Vinh được ghép từ họ cha (Võ Hoài Linh) và họ mẹ (Lê Thanh Hương).

Sau khi công khai là con trai của nghệ sĩ hài nổi tiếng, cuộc sống của Thành Vinh dường như thay đổi khá nhiều.

Lượng fan theo dõi đông hơn và cuộc sống của Thành Vinh cũng có nhiều màu sắc hơn. Tuy vậy, chàng trai 27 tuổi này không theo nghiệp của bố mà lại chọn trở thành kỹ sư hàng không.

Hiện tại, anh trở thành thành viên của hãng hàng không American Arlines, một hãng hàng không lớn nhất thế giới.

Mới đây, anh chính thức xác nhận mình đã trở thành thành viên của hãng hàng không American Arlines, một hãng hàng không lớn nhất thế giới.

Anh cũng cảm ơn bố mình, nghệ sĩ Hoài Linh đã luôn truyền cảm hứng và nuôi dưỡng ước mơ cho anh trở thành hiện thực.

Như vậy, Thành Vinh không theo nghiệp diễn xuất giống như bố Hoài Linh mà lại theo đuổi đam mê riêng của mình, và ai cũng biết American Arlines là hãng hàng không lớn nhất thế giới về lượng khách, dặm vận chuyển và cả quy mô đội bay.

Trước đó, mọi người biết con trai Hoài Linh có thành tích học tập rất tốt và theo đuổi đam mê chụp ảnh của mình. Nhưng nay càng “bật ngửa” hơn khi anh lại thể hiện một tài năng khác, đúng là “hổ phụ sinh hổ tử”.

Ngoài sở thích máy bay anh còn mê đá bóng
Hoài Lâm khá thân thiết với Thành Vinh và gọi Vinh là anh hai.
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, con trai Hoài Linh còn rất tài giỏi không kém gì bố, tuy nhiên là ở một lĩnh vực khác.

Theo Phunutoday