Món trứng cút đậm đà thơm ngon ai ăn cũng mê liền.

Nguyên liệu

300g trứng cút

3 thìa súp nước tương cà

2 thìa súp đường

1 thìa súp giấm

1gr muối

1 chút bột ngô

1 ít vừng trắng rang

Cách làm

Bước 1

Trứng chim cút rửa sạch rồi đem luộc chín.

Bước 2

Trứng luộc chín, bóc vỏ sạch.

Bước 3

Hòa tan nước tương, đường, muối, giấm, tương cà với nhau sau đó đặt lên bếp đun sôi.

Bước 4

Cho chút dầu ăn vào chảo, chiên vàng trứng.

Bước 5

Đổ phần trứng vừa chiên vào phần xốt, trộn đều. Sau đó rắc vừng rang lên trên đảo lại rồi tắt bếp.

Múc trứng cút xốt ra đĩa, ăn nóng kèm cơm trắng cực kỳ bắt cơm đấy nhé!

Nguồn: Duogo

Tom – Theo Helino