Bài viết của Hồ Ngọc Hà đăng tải vào đúng thời điểm nhạy cảm – khi Cường Đô La và Đàm Thu Trang chuẩn bị hôn lễ. Vì vậy, cô vướng phải nghi vấn “đá xoáy” cặp đôi này.

Sáng 19/7, Hồ Ngọc Hà đăng tải một bài viết trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Cô viết: “Qua bên ni, nghe được cái tin bên nớ, tự nhiên thấy thương phận đàn bà ghê. Thôi đó là do em nghĩ mỏ vàng, sống một thời gian mới biết đá biết vàng nha.

Em tính quá, tội. Sống một cuộc sống tự do, tự chủ là thích nhất mọi người à. Giờ nghiệm ra là cái gì mà cứ chuẩn bị kỹ quá hay bị khét lắm!”.

Bên cạnh những lời thăm hỏi và bày tỏ nỗi nhớ dành cho “Nữ hoàng giải trí”, ở bên dưới, có người để lại bình luận cho rằng bài viết của Hà Hồ nhằm “đá xoáy” chồng cũ là Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Người này viết: “Đá xoáy Trang và Cường hả em”.

Ngay sau khi đọc được dòng bình luận tiêu cực này, Hồ Ngọc Hà trả lời: “Cuộc sống có nhiều người mà em.

Cái gì cũ nói chi vậy nè. Xoáy vô facebook nhà em làm chi rứa”. Fan hâm mộ cũng “nhảy” vào bênh vực thần tượng, mắng chủ nhân của dòng chữ trên vô duyên.

Hiện tại, bài viết bị cho là “đá xoáy” Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã bị xóa khỏi trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ đã nhanh chóng cập nhật một bài viết mới với bức hình cũ.

Nội dung bài viết này cho hay quản lý năn nỉ cô xóa bài viết trước vì thời buổi này ai cũng nghĩ lung tung và suy diễn.

Nguyên văn nội dung bài viết mới của Hồ Ngọc Hà như sau: “Bạn quản lý năn nỉ mình xóa status vì nói là thời buổi này ai cũng nghĩ lung tung nên thôi đừng nói lung tung, mất công bị suy diễn rồi mất công lung tung cả lên, cứ làm thơ đi cho vui là được rồi.

Nên thôi được rồi mình làm thơ, còn hồn ai nấy giữ hé: Điệu điệu mới có người like – Không điệu thì chả có ai thèm nhòm. Em vẫn thông báo đã có mặt ở Dallas nha”.

Hồ Ngọc Hà – Cường Đô La sau khi chia tay vẫn là bạn bè tốt. Cả hai cùng nhau chăm sóc con trai Subeo chu đáo.

Hàng năm, vào dịp sinh nhật con trai, Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà vẫn có mặt để tổ chức tiệc mừng sinh nhật con thêm một tuổi mới.

Minh Châu – Theo Dân Việt