Cô tâm sự , mình không có người định hướng về truyền thông nên chỉ biết chọn cách im lặng trước sóng gió.

Cô không kìm được nước mắt bởi công việc ca hát không có đột phá, thay vào đó là ồn ào tình cảm với Công Phượng.

Tại buổi ra mắt MV Ăn gì đây 2 vào chiều 29/1, Hoà Minzy bị giới truyền thông chất vất về chuyện tình với cầu thủ Công Phượng. Giọng ca gốc Bắc Ninh khéo léo từ chối đề cập đến bạn trai bởi cô cho rằng: “Không có gì liên quan đến Công Phượng vì đây là sản phẩm âm nhạc, còn Công Phượng là lĩnh vực bóng đá.

Tôi hy vọng, trong năm nay, mọi người sẽ nhớ đến mình về âm nhạc, chứ không phải là nhờ một ai đó. Nếu vậy thì tất cả những cố gắng của tôi trong MV mới sẽ không được khán giả công nhận”.

Hòa Minzy không kìm nén được cảm xúc khi chia sẻ về một năm nhiều ồn ào tình cảm, không có đột phá trong âm nhạc.
Hòa Minzy không kìm nén được cảm xúc khi chia sẻ về một năm nhiều ồn ào tình cảm, không có đột phá trong âm nhạc.

rước ý kiến nên xoá hình xăm tên Công Phượng trên ngực để báo chí không còn gán tên của hai người với nhau, Hoà Minzy phản ứng: “Khi tôi để nó trên cơ thể của mình hay xoá đi thì chuyện này vẫn được nhắc đến. Cho nên, tôi nghĩ, những gì trên cơ thể mình là thuộc về vấn đề riêng tư. Không phải vì khán giả muốn mà tôi sẽ làm theo”.

Chia sẻ về con đường âm nhạc của mình sau khi giành chiến thắng tại Học viện Ngôi sao , giọng ca Bắc Ninh đã không nén được cảm xúc. Cô cho biết, mình sinh ra ở làng quê thanh bình, gia đình không có ai theo nghệ thuật nên từ năm lớp 10, khi lên Hà Nội học âm nhạc, cô đã sống tự lập để phấn đấu cho niềm đam mê của mình. Với cô, nếu không theo âm nhạc, cô không biết làm việc gì khác. “Tôi xin phép bố mẹ nộp đơn vào một trường nghệ thuật, sau đó, tự bắt xe khách lên Hà Nội nộp đơn.

Tôi đã thi đỗ và tự đi làm để có tiền đóng học phí. Ba năm sau, tôi may mắn tham gia Học viện Ngôi sao và nỗ lực rất nhiều để có thể đạt được giải cao nhất. Cuộc thi là dấu mộc làm thay đổi cuộc đời tôi, nhưng nó không phải sự thành công lớn”, cô nói.

Cô tâm sự , mình không có người định hướng về truyền thông nên chỉ biết chọn cách im lặng trước sóng gió.
Cô tâm sự , mình không có người định hướng về truyền thông nên chỉ biết chọn cách im lặng trước sóng gió.

Sau chiến thắng ở cuộc thi, Hoà Minzy thừa nhận cô đã có khoảng thời gian sống ‘trên mây’ vì chưa bao giờ được khán giả biết nhiều đến thế. Hàng ngày, cô ngồi đếm lượng like tăng vọt trên Facebook. Tuy nhiên, vài tháng trôi qua, cô không cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc nào để tiếp cận công chúng.

Cô rưng rưng nước mắt kể: “Tôi nhớ trong một lần đi dự sự kiện, trong khi các nghệ sĩ khác đều được báo chí chụp hình, chỉ riêng mình tôi không ai chú ý, dù có rất nhiều anh chị phóng viên ở đó. Tôi đã nghĩ, tại sao Facebook tôi có nhiều like như vậy mà không ai chụp hình mình? Và tôi nhận ra, Facebook chỉ là ảo, còn thực tế, mình không là ai, không ai biết đến mình, đặc biệt là khi tôi là ca sĩ trẻ ở ngoài Bắc mới vào Sài Gòn. Từ đó, tôi lao vào tìm ca khúc mới và ê kíp”.

Tại cuộc thi Học viện Ngôi sao, Hoà Minzy nhận được sự giúp đỡ của nhạc sĩ Huy Tuấn. Anh đã tặng cô học trò một ca khúc và thường xuyên hỗ trợ cô trong con đường ca hát chuyên nghiệp. Cô nói: “Nhờ có thầy Huy Tuấn, tôi được tham gia nhiều chương trình truyền hình. Đôi lúc thầy tìm cho tôi bài hát, nhưng do tôi không tập trung vào âm nhạc nên thầy lại đưa ca khúc đó cho người khác. Tôi không trách thầy, mà đó là lỗi của tôi.

Thực ra, tôi cũng có tìm kiếm những sáng tác phù hợp với mình, nhưng tiền không có, tôi không mua được bài hát tốt. Không phải tôi mất phương hướng trong âm nhạc mà tôi mất phương hướng trong chính bản thân mình. Tôi không biết mình cần phải làm gì, đối xử với truyền thông ra sao. Vì thế, tôi đã có một năm chưa được tốt, nói chung là quá tệ”.

Mr.T đã phải ôm an ủi, động viên cô em gái.
Mr.T đã phải ôm an ủi, động viên cô em gái.

Hoà Minzy hừa nhận, năm 2015, cô đã khiến những khán giả yêu mến mình phải thất vọng vì không có sản phẩm đột phá, thay vào đó là ồn ào về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, năm 2016, cô sẽ có nhiều dự định về nghệ thuật để khẳng định tài năng của bản thân. MV Ăn gì đây 2, kết hợp cùng Mr.T chính là sản phẩm đầu tiên mở màn cho sự khởi đầu mới.

Theo Ngoisao.net