Chúc các nàng luôn xinh đẹp!

Nếu đang gặp tình trạng da đầu dầu và tóc rụng nhiều, các nàng hãy áp dụng thử tips làm đẹp này của cô nàng Quách Thanh Loan.

Đối với phụ nữ hiện đại, việc thường xuyên tiếp xúc với hóa chất để tạo kiểu tóc đã trở thành chuyện thường ngày “như cơm bữa”. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chị em đang dần “đưa đẩy” mái tóc của mình đến tình trạng xơ rối và xuống cấp một cách nhanh chóng. Vậy là, cắt bỏ đi phần tóc hỏng là điều mà không quý cô nào muốn làm nhưng rồi sẽ vẫn phải thực hiện. Vậy làm thế nào để tóc mọc dài ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian có lại được mái tóc bồng bềnh năm xưa. Cùng tham khảo cách massage da đầu với thứ nước cực rẻ của cô nàng này nhé.

Mình xin phép chia sẻ bí kíp tóc dài khoẻ ít rụng nhanh mọc bằng giấm táo cho chị em. Đảm bảo ngon bổ rẻ và 100% tự nhiên không hại da đầu.

Khi gội:

+  Vẫn gội dầu bình thường, đến trước bước dầu xả thì pha loãng 1 chén nhỏ dấm táo (chén trà nhỏ miền Bắc chứ không phải chén cơm miền Nam đâu nhé) pha dấm với 1 ly nước theo tỉ lệ 1:1, xả vào da đầu và massage.

+ Tiếp đến bôi dầu xả vào đuôi tóc sao cho không dính vào da đầu, rồi xả sạch sẽ. Riêng mình lười khỏi bôi dầu xả luôn, khi nào có việc cần tóc bóng và thơm mới xả. Bình thường các bước của mình chỉ là: Gội đầu, massage da đầu bằng dấm táo pha loãng rồi xả sạch với nước thôi.

Loading...

Dấm táo không chỉ tốt cho da đầu, trung hoà kiềm từ dầu gội hoá mỹ phẩm, mà còn giúp da đầu ít tiết dầu hẳn, đầu sạch cực lâu (trừ khi chơi thể thao, hoặc dân múa như mình hay phải luyện tập).

Dấm táo chính là loại nước giúp Thanh Loan giúp tóc đỡ rụng và dài bóng khỏe

Dấm táo chỉ cần mua loại thường ở các siêu thị là được, vài chục nghìn 1 chai to mà tác dụng thần kỳ, nếu mua để uống mới cần dấm xịn chai thuỷ tinh nhé. Có thể thay dấm táo bằng chanh nhưng mỗi lần làm lại phải cắt, vắt, dọn hạt chanh nên mình lười, chưa kể nhiều khi hết chanh quên không mua, vậy nên với mình thì dấm táo vừa tiện vừa hiệu quả.

Lưu ý: Các nàng nên tỉa tóc 2-3 tháng 1 lần, mỗi lần 2-3cm cho đỡ chẻ ngọn nữa nhé. Ngoài ra mình cũng khuyên các bạn không nên gội đầu thường xuyên, nên gội cách ngày thôi chứ không cần ngày nào cũng phải gội.

Chúc các nàng luôn xinh đẹp!

Nguồn: Facebook Quách Thanh Loan

Ảnh: NVCC

Theo Pháp luật và bạn đọc

Loading...