Thật lạ “đám cưới 3 người” mà ai cũng cười ngả nghiêng, còn thi nhau thả tim vì thần thái ngút ngàn của “kẻ thứ 3″… 

Có nhiều bộ ảnh đám cưới cực kỳ lầy lội, cũng lại có bộ ảnh dễ thương hết mức. Thế nhưng vừa lầy, vừa dễ thương như bộ ảnh này thì thật hiếm có khó tìm.

Bộ ảnh được đăng tải trong một hội nhóm những người yêu mèo mà dù là “đám cưới 3 người” vẫn khiến CĐM ngả ngiêng thả tim, lại còn khen “kẻ thứ 3” thần thái ngút ngàn nữa chứ.

Với caption: “Tụi bây đám cưới thì liên quan gì đến tao” – Hoàng Thượng ấm ức said và những bức ảnh cực kỳ liên quan khiến hội những người yêu mèo ngả nghiêng vì độ cute lạc lối trong một bộ ảnh cưới.

Cặp đôi này tên là Phương Vân – Hồng Hà (hiện đang sinh sống tại TP.HCM). Còn bạn mèo xinh xắn được họ gọi thân thương là bé Mun.

Theo tiết lộ của cô dâu thì Mun là một món quà của chú rể tặng cô dâu lúc 2 người yêu nhau vì anh chàng biết nàng thích mèo.

Lúc trước Hà có gửi hình Mun cho Vân và hỏi vu vơ là có dễ thương không, nhưng không hề tiết lộ sẽ tặng cho Vân.

Thế rồi 4 giờ sáng Hà ra ga đón Mun và chạy qua nhà gọi Vân ra trao Mun cho bạn gái. Cô nàng hạnh phúc không nói nên lời vì lần đầu tiên nhận được món quà đáng yêu đến như vậy.

“Muốn có nhân chứng tình yêu trong bộ ảnh cưới nên bọn mình mang bé theo chụp cùng”, cô dâu vui vẻ kể. Vì thế, nên Mun nghiễm nhiên có đất diễn trong bộ ảnh cưới của đôi họ.

Chỉ qua một bộ ảnh nhưng ai cũng nhìn thấy vẻ hạnh phúc của cặp đôi này. Dù có “kẻ thứ 3” chen ngang rất lạnh lùng, nhưng việc sống chung trong hạnh phúc “3 người” của họ có vẻ hứa hẹn sẽ vẫn rất hòa thuận.

Photo: Bee Studio

ĐX – THEO HELINO