Hoa hậu Hương Giang gây sốc cho khán giả khi mang vương miện ra làm chiêu bài dụ dỗ các thí sinh.

Sau một thời gian chờ đợi, chương trình The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào thứ 7 tuần này.

Trước đó, chương trình đã thu hút sự chú ý khi công bố dàn HLV gồm Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh và Hương Giang – Dương Cầm.

Cũng như mọi năm vòng Giấu mặt luôn là “đặt sản” được khán giả mong chờ nhiều nhất, các HLV sẽ không nhường nhịn nhau khi tranh giành những chiến binh tài năng.

Và mỗi đội đều chuẩn bị cho mình những “chiến thuật” nhằm lấy lòng các thiên thần nhí.

Nếu như team Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương chuẩn bị những chiếc áo choàng chiến binh, team Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh chuẩn bị nhiều món trò chơi “siêu to khổng lồ” thì team Hương Giang – Dương Cầm lại mang đến The Voice Kids những chiếc vương miện lấp lánh gắn liền với danh xưng “Hoa hậu”.

Hương Giang cho biết team mình sẽ được gọi là team “hoàng gia” và có những chiếc vương miện Đức Vua và Hoa hậu để tặng cho các thí sinh lựa chọn về đội của mình.

Hương Giang chia sẻ lý do khi mang vương miện đến sân khấu: “Chiếc vương miện thể hiện cho sự tự tin giúp các bé không chỉ trong chương trình mà sau chương trình cũng đủ tự tin theo đuổi con đường ca hát”.

Để chiêu dụ được thí sinh, các đội đều vận dụng hết “công sức” của mình. Trong một cuộc chiến và giành được chiến thắng khi thí sinh chọn về đội của mình, cầm trên tay vương miện Hương Giang còn hài hước tuyên bố:

“Đã là Hoa hậu mà còn hát hay thì chỉ có một mình cô ở Việt Nam này thôi” khiến khán giả vô cùng thích thú, các HLV còn lại cũng bật cười.

Đặc biệt, The Voice Kids năm nay còn tạo nên những bất ngờ thú vị khi có luật chơi mới mang tên “Phá chặn”, đội chơi bị chặn sẽ không thể xoay ghế nhưng lại có khả năng được phá chặn bởi chính các thí sinh.

Đổi lại, trong tiết mục kế tiếp, cặp đôi huấn luyện viên được thí sinh phá chặn sẽ không có quyền lựa chọn thí sinh.

Mỗi đội chơi sẽ có 2 lần được dùng quyền chặn với đội bạn – “đối thủ” mà mình dè chừng khi quyết liệt tranh giành các tài năng nhí trên sân khấu Giấu mặt. Và mỗi cặp đôi huấn luyện viên chỉ có 1 lần duy nhất được học trò bảo vệ.

Trong đoạn teaser giới thiệu vòng Giấu mặt – Giọng hát Việt nhí 2019, các fan vừa thương vừa thích khi cặp đôi Hương Giang – Dương Cầm bị đội Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh ấn nút chặn, tước quyền lựa chọn thí sinh.

Hương Giang đã “gào khóc” trên chiếc ghế đỏ quyền lực khi không thể theo dõi nhân tố sáng giá mình ưng ý trình diễn trên sân khấu và cô đã dùng mọi cách để chiêu dụ thí sinh phá chặn về đội của mình.

Su – Theo Helino