Sau hàng loạt những bé trai tố cáo ông hoàng nhạc pop trước đây đã cưỡng dâm và lạm dụng tình dục thì nay là một người phụ nữ.

Vấn đề giới tính và tính dục của Michael Jackson luôn bị khai thác và nhiều chứng cứ đã cho thấy ngoài tài năng, Michael Jackson còn là một người có những suy nghĩ bệnh hoạn về tình dục.

Hàng loạt những chứng cứ đã được phanh phui để chứng minh rằng chủ nhân ca khúc Earth Song rất thích trẻ em là trai và thường mang chúng về nhà đề tìm cách quấy rối, lạm dụng.

Không những thế, ông còn là người rất thích hoá trang thành những nhân vật quái dị, thích mặc đồ phụ nữ, chơi búp bê…

f2

Cho đến nay, chuyện Michael Jackson bị tố cáo về những vấn đề về lạm dụng tình dục trẻ em không còn là mới nhưng khi ông còn sống, vẫn luôn có những ý kiến phủ nhận.

Thế nhưng, khi ông đã mất đến 7 năm thì những nạn nhân cứ ngày một xuất hiện ngày càng nhiều. Điều đáng nói là trước đây, hầu hết đối tượng là nam thì nay là lại là nữ.

Mới đây nhất, một phụ nữ được biết đến với tên “Jane Doe”, 40 tuổi đã tiết lộ cô từng bị Jackson lạm dụng suốt 3 năm từ lúc mới 12 tuổi khi cô cùng cha mẹ mình đến tham quan nhà của MJ tại Hayvenhurst Mansion ở Encino, California.

Để chứng minh những lời mình nói là sự thật, “Jane Doe” cũng đăng tải hàng loạt các bức thư do chính MJ viết gửi cho cô, là bằng chứng tố cáo ông đã thổ lộ tình cảm và si mê cô.

Bút tích MJ viết cho Jane Doe
Bút tích MJ viết cho Jane Doe

“Tấm ảnh Valentine của em rất độc đáo và dễ thương. Anh yêu em rất nhiều. Em đã khiến anh yêu em nhiều hơn tất cả những gì anh nói với em. Anh muốn phát điên vì em”.

Sau đó là bức thư MJ van xin Jane Doe hãy đến với mình: “Anh yêu em và nhớ em mỗi ngày. Hãy đến với anh. Cha mẹ em rất tốt. Tạm biêt! Anh yêu em rất nhiều”…

Một trong những chứng cứ cho thấy MJ đã chuyển tiền cho Jane Doe
Một trong những chứng cứ cho thấy MJ đã chuyển tiền cho Jane Doe

Theo tiết lộ của người phụ nữ này, Michael Jackson đã chuyển cho cô rất nhiều tiền để yêu cầu cô im lặng.

Số tiền mà “ông hoàng nhạc pop” đã chi cho mối quan hệ này lên đến 900.000 USD.

Những bức ảnh bé trai trong nhà của MJ
Những bức ảnh bé trai trong nhà của MJ

Michael Jackson qua đời năm 2009 vì dùng thuốc quá liều. Sau khi  ông  mất, đã có hàng loạt những đơn tố cáo bị MJ lạm dụng được đưa ra, FBI cũng đã vào cuộc điều tra.

Theo thống kê mới đây, đến nay có đến 24 bé trai tố cáo bị MJ lạm dụng tình dục và nam ca sĩ đã chi hơn 35 triệu USD để “bịt miệng” những nạn nhân.

Theo MTG