Hình ảnh Lý Nhã Kỳ đi dép tổ ong, thu hoạch rau, lượm trứng gà đăng tải trên youtube cá nhân đã khiến dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú.

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tại nông trại rau quả sạch của mình ở Đà Lạt lên trang cá nhân. Tất cả những loại nông sản ở đây đều được nữ diễn viên chăm sóc theo mô hình organic.

Bên cạnh vườn rau cải thảo rộng 1ha mà cô từng giới thiệu còn có rất nhiều loại nông sản khác như atiso, cải thảo, rau xà lách, bí ngòi, bơ, dâu tây, súp lơ. Đặc biệt, cô nàng còn nuôi thêm gà tại khu nông trại.

Lý Nhã Kỳ đang sở hữu hơn 50 héc – ta đất tại Đà Lạt để trồng thực phẩm sạch

Khác với hình ảnh sang trọng trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ giản dị trong bộ trang phục mặc nhà, đi dép tổ ong thu lượm rau, nhặt trứng gà khiến dân mạng thích thú.

Được biết, dự án này đã được Lý Nhã Kỳ ấp ủ và thực hiện trong 3 năm. Niềm vui của cô là mỗi lần được đem rau củ tặng bạn bè và người thân có thực phẩm sạch để ăn.

Cô cũng chia sẻ rằng cảm thấy rất bình yên mỗi khi tới đây. Một phần đất tại khu nông trại được cô dùng để làm địa điểm nghỉ dưỡng.

Cô nàng khiến dân mạng thích thú với hình ảnh diện đồ mặc nhà, vui vẻ tại khu nông trại của mình (ảnh chụp màn hình)

Một số hình ảnh tại khu vườn rau sạch của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ thêm rằng sẽ xây dựng khu đất này trở thành địa điểm sinh thái, mở cửa cho khách vào tham quan.

Anh – Theo Helino