Khẩu trang được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn chất lượng ISO 13485:2016, chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Ảnh: TL

Bằng quy trình chuyên nghiệp, năng lực chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, dây chuyền máy móc mới, Galaxy Medical đã được được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận CFS – Certificate of Free Sale lưu hành tự do, xuất khẩu không bị hạn chế và có giấy đăng ký với FDA (Mỹ).

Galaxy Medical là một trong những doanh nghiệp về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng với sản phẩm nổi bật là khẩu trang y tế Galaxy Medical cao cấp.

Khẩu trang do Galaxy Medical là khẩu trang y tế được cấu tạo 4 lớp, có tác dụng ngăn khói, bụi, vi khuẩn xâm nhập, phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp, được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn chất lượng ISO 13485:2016, chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

Giấy chứng nhận của Bộ Y tế cho khẩu trang Galaxy Medical. Ảnh: TL

Khẩu trang do Galaxy Medical sản xuất có đặc tính mềm mại thoáng khí, không gây kích ứng da khi phải đeo nhiều giờ trong ngày. Khẩu trang có thanh tựa mũi dễ định hình, giúp cố định khẩu trang vào tạo độ kín, ôm trọn khuôn mặt. Ngoài ra khẩu trang còn được tạo lớp dây đeo chắc chắn, co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đạt chuẩn chất lượng cho sử dụng hàng ngày và trong y tế.

Theo Thegioitiepthi