Khoảnh khắc bình yên người phụ nữ tựa vai chồng trên xe tải cũ được đăng tải lên mạng xã hội đã gây chú ý và nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Dư luận trái chiều về bức ảnh người phụ nữ tựa vai chồng trên xe tải cũ

Người dùng Facebook có tên Socio Jukebox đã đăng tải bức ảnh một người phụ nữ tựa đầu lên vai một người đàn ông ở phía sau xe tải đang di chuyển kèm dòng chú thích:

“Tiền không nhất thiết mua được hạnh phúc. Ngay cả khi bạn nghèo, một gia đình yêu thương là tất cả những gì bạn cần để hạnh phúc”.

Hình ảnh người phụ nữ tựa vai chồng trên xe tải.

Bức ảnh ngọt ngào nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực của cư dân mạng: “Hóa ra trên đời này vẫn có tình yêu đích thực”, “Khoảnh khắc ấy thật bình yên. Họ mặc kệ dòng xe đang bon chen mà vẫn bên nhau hạnh phúc”.

Đó dường như là ước mơ của mọi cô gái. Không cần lâu đài tình ái, không cần vật chất cao sang, chỉ cần một bờ vai vững chãi có thể gục vào những khi mệt mỏi, yếu đuối.

Loading...

Thế nhưng, bên cạnh những lời hay ý đẹp, vẫn có những ý kiến chỉ trích người đàn ông trong bức ảnh.

Một tài khoản có ý kiến rằng người đàn ông đó không đủ mạnh mẽ, giỏi giang để cung cấp cho vợ một cuộc sống đầy đủ.

Thậm chí họ còn gán cho người đàn ông là một “kẻ thất bại”, cố gắng che giấu khiếm khuyết của mình mà không nỗ lực cho cuộc sống vợ chồng trở nên khá giả hơn.

Tuy nhiên, chúng ta không thể đánh giá ai đó chỉ qua một bức hình và vài câu trạng thái trên mạng xã hội.

Rất nhiều người lên tiếng bênh vực cặp vợ chồng nghèo.

“Không phải ai sinh ra cũng đã ngậm thìa vàng mà lớn. Có lẽ người đàn ông này không đủ khả năng mua nhà cao cửa rộng nhưng anh ta đã cố xoay sở làm lụng để vợ chồng anh được ngồi lên chiếc xe đó mà không phải đi bộ”.

“Hãy cố gắng hạnh phúc theo cách của bạn. Bạn sẽ tìm thấy bình yên theo cách đó”.

Thùy Linh (Dịch theo Worldofbuzz) – Theo Giadinhvietnam

 

Loading...