Câu chuyện của một cô gái khiến chị em đúng ngày Valentine khiến hội chị em phải gật gù tâm đắc vì như nói được hộ nỗi lòng vậy…

Câu chuyện Vũ Loan kể lại về một khách hàng quen, tuy nghèo mà tình cảm khiến không ít chị em ngồi trong nhung lụa phải thèm muốn.

Bài viết nhanh chóng có hàng ngàn lượt share, còn chị em thì thi nhau tag tên nửa kia của mình để gửi thông điệp “thứ phụ nữ cần chỉ là nhiêu thôi” đúng ngày Valentine 2019.

“Vợ ơi anh chụp mẫu ví cho em nhé, thích mẫu nào anh lấy cho vợ nhé, em vào facebook xem luôn đi!”.

Anh giao hàng quen của mình hôm nay đi làm sớm để qua mua quà Valentine cho vợ khiến mình chạnh lòng…

Đúng là khóc trong Audi không bằng ngồi sau anh xe số mà cười tươi hạnh phúc.

Khi cưa cẩm chúng ta có thể được cả 10 người săn đón, em thích mua gì, em thích ăn gì, 10 a anh nào cũng chiều được em tất…

Nhưng khi yêu lâu, lấy nhau rồi thì rất hiếm khi có được những câu quan tâm, hay hành động yêu chiều.

Có thể do nhiều anh nghĩ là đã là của nhau thuộc về nhau rồi những điều đó không còn cần thiết, mà không biết rằng chỉ 1 chút quan tâm nhỏ thôi cũng đủ để mối quan hệ trở nên thắm thiết hơn.

Và cũng chính từ những cái bé nhỏ ấy cũng không thể làm cho nhau được, dần sẽ khiến con người ta chẳng còn cảm xúc trân quý hay có giá trị trong mắt đối phương nữa.

Vũ Loan ngoài việc bán hàng còn là một cây viết với những câu chuyện về tình yêu không màu mè nhưng nhiều chị em ưa thích.

Phụ nữ nào cũng muốn được yêu thương vào mọi thời điểm, chứ không phải là chỉ trong quãng thời gian đầu.

Và không phải những món đồ xa xỉ , đắt đỏ mới làm cho chị em hạnh phúc. Mà chỉ cần những thứ bé nhỏ thôi nhưng được biết người ta luôn nhớ đến mình là đủ”.

Bài viết ngắn gọn nhưng xúc tích cùa Vũ Loan như đánh trúng tâm lý của hầu hết chị em đã có gia đình. Tình yêu lúc đầu và lúc giữa, lúc cuối chẳng như hương nước hoa.

Hương đầu, hương giữa, hương cuối đều thơm theo cách khác nhau. Còn tình yêu, lúc đầu mặn nồng, lúc giữa phai nhạt, khi cuối vô cảm.

Không ít người đã rơi vào tình trạng như thế sau khi hôn nhân đi cùng tháng năm mà phần lớn tình yêu nhạt phai bởi sự vô tâm của đàn ông khiến chị em chẳng còn háo hức mặn nồng.

Người đàn ông khi xưa lúc nào cũng chỉn chu biết lo lắng, yêu thương, quan tâm hết mực ngày xưa, sau 10 năm hôn nhân thành một ông chồng bụng bia, thô tục, cằn nhằn và vô cảm.

Đàn ông có thể trách, cô gái ngon lành ngày xưa tôi yêu nay cũng còn đâu. Nhưng phụ nữ là những lo toan gia đình, là sinh con đẻ cái và hàng tá những công việc vặt vãnh…

Họ chỉ mong một người đàn ông biết yêu thương để “cân” cả gia đình và thế giới mà không phải chịu đựng những lo lắng, đắng cay.

Vậy các anh có làm được không? Để Valentine với chị em là mỗi ngày, không chỉ là một ngày.

ĐX – Theo Helino