Đàn ông bị hấp dẫn bởi một cô gái đẹp, bị thu hút bởi cô nàng 3 vòng hoàn hảo… Nhưng để giữ chân chàng trọn đời, hãy nhớ những điều sau.

Không bao giờ mất niềm tin vào chính mình, tự tạo cho mình một “cơ hội thứ hai”

Cô nàng có cuộc sống hạnh phúc và lạc quan là những người hoàn toàn giống như chúng ta, có nghĩa là họ không thể tránh khỏi những sai lầm, thất bại và những tình huống phức tạp trong cuộc sống. Nhưng thay vì lo lắng và trầm trọng hóa vấn đề, họ luôn vui vẻ lạc quan và và cố gắng hạn chế thất bại đến mức tối thiểu. Khi họ thất bại, họ không mất niềm tin vào chính mình mà trở nên mạnh mẽ và bình tĩnh hơn.

Lên kế hoạch cho tương lai của mình

Họ biết phải làm gì và chắc chắn làm điều đó. Họ biết những nhiệm vụ nào là một sự lãng phí thời gian và tránh không thực hiện nhiệm vụ đó. Những cô nàng lạc quan luôn có kế hoạch cho một ngày của mình. Cho dù không thể lên kế hoạch mọi thứ, họ cũng không dành thời giờ nói chuyện phiếm ở văn phòng và không suy nghĩ làm thế nào để sống sót qua ngày hôm sau.

khong-can-la-my-nhan-khong-can-3-vong-hoan-hao-dan-ong-van-chet-me-nguoi-phu-nu-nay-1Cô ấy biết kiểm soát cảm xúc của mình

Bạn sẽ không thấy những cô gái này bị rơi vào các vòng luẩn quẩn trong mối quan hệ xấu hay liên tục bị thất bại trong cuộc sống. Họ cũng không cố kịch tính hóa mọi chuyện. Họ biết kiểm soát các cảm xúc và không phí thời gian, năng lượng vào những thứ tình cảm bi lụy.

Cô ấy có những sở thích và niềm đam mê

Những phụ nữ này không hay chần chừ, chán nản. Họ tìm được các niềm vui riêng và thực hiện những việc đó với sự khéo léo, say mê.

Họ không phí cuộc sống vào những việc vô bổ, như dán mắt vào màn hình điện thoại cả ngày. Nàng dành thời gian đó để thực hiện những sở thích và làm điều hữu ích. Điều này tách họ ra khỏi đám đông và khiến họ trở thành người thú vị hơn.

Cô ấy cực kỳ thông minh

Thông minh không phải luôn liên quan tới chỉ số IQ. Những phụ nữ đáng ao ước có sự hiểu biết sâu sắc về thế giới và con người. Sự thông thái của họ đến từ những trải nghiệm, từ sự đúc rút sau các sai lầm. Họ cũng hiểu về chính mình và có cách trò chuyện thực sự cuốn hút.

Cô ấy luôn duyên dáng

Những người phụ nữ hiểu và kiêu hãnh về sự nữ tính của mình là những người biết rằng sự duyên dáng, thanh lịch có sức mạnh rất lớn. Đó không phải là vẻ bề ngoài mà là tinh hoa phát ra từ họ. Họ không lo lắng về những thiếu sót cơ thể. Họ điều chỉnh những gì mình có thể và chấp nhận những gì không thể thay đổi. Họ biết ăn mặc và cách để toát ra vẻ tự tin mà không cần sử dụng tới những đồ đắt tiền.

khong-can-la-my-nhan-khong-can-3-vong-hoan-hao-dan-ong-van-chet-me-nguoi-phu-nu-nay-2
Biết lắng nghe

Thỉnh thoảng chàng cũng thích nói về những ước mơ, hoài bão mà anh ấy luôn mong muốn đạt được. Không phải kể cho bạn nghe về chúng nghĩa là chàng cần sự chấp thuận hay chiến lược biến ước mơ thành sự thực từ bạn.

Chàng chỉ muốn chia sẻ với người mình yêu những gì chàng muốn trong tương lai. Điều này là một tín hiệu cho thấy chàng rất muốn sự hiện diện của bạn trong tương lai của chàng đấy!

Biết nói thẳng vấn đề

Nếu chàng làm điều gì đó mà bạn không thích, chàng sẽ đánh giá cao việc nàng thể hiện thái độ không hài lòng ngay lúc đó.

Nó có thể không mấy dễ chịu song còn thoải mái hơn việc phải chịu đựng sự tức giận âm ỉ kéo dài hàng giờ, hàng ngày và thậm chí là cả tháng trời!

Thừa nhận điểm tốt của chàng

Khi làm điều gì đó khiến bạn cảm kích, chàng rất mong muốn được ghi nhận. Một câu “Cảm ơn” rất đơn giản vậy thôi nhưng lại vô cùng hữu hiệu trong việc thúc đẩy mối quan hệ bền chặt và sự tôn trọng giữa hai người.

“Việc hôm nay chớ để ngày mai” (Luôn cố gắng hoàn thành sớm mọi việc)

Những người phụ nữ “hạnh phúc” luôn bắt đầu làm tất cả mọi thứ từ sớm. Sự chần chừ không phải là điều họ nghĩ đến. Họ tự hỏi tại sao người ta có thể chuẩn bị tốt cho một kỳ thi chỉ trước 1 đêm hoặc hoàn thành một nhiệm vụ một giờ trước khi họp. Đó chính là nguyên nhân gây nên stress. Ngay sau khi nhận được nhiệm vụ, những cô nàng “không biết đến stress” bắt đầu ngay tức thì.

Theo Phong Linh (Phunutoday)