Đúng là mấy người tài giỏi sẽ về với nhau hết mà.

Chuyện Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị phát hiện đang hẹn hò bằng một loạt bằng chứng khó có thể chối cãi chắc là câu chuyện nóng và được bàn tán nhiều nhất showbiz hôm nay.

Từng hợp tác rất ăn ý trong các tác phẩm âm nhạc và điện ảnh nên việc dân tình liên tục gán ghép và bây giờ là phim giả tình thật không phải là điều quá ngạc nhiên.

Cặp trai tài gái sắc này của showbiz còn được dân tình khui ra một chi tiết chứng minh cả hai cực kỳ hợp nhau đó là:

Thời đi học ai cũng học siêu giỏi, một người tốt nghiệp thủ khoa, một người tốt nghiệp loại giỏi. Đúng là những người giỏi chắc chắn sẽ về với nhau mà.

Tháng 6/2001, Mỹ Tâm đã tốt nghiệp khoa Thanh nhạc ở hệ trung cấp của Nhạc viện TP. HCM với số điểm thủ khoa 9,5.

Được biết, để có được kết quả này, Mỹ Tâm hạn chế đi diễn để tập trung vào việc học tập và luyện thanh.

Bạn có biết đây là hình Mỹ Tâm lúc 11 tuổi. Ảnh được chụp vào năm 1992, khi Mỹ Tâm nhận được phần thưởng nhờ thành tích học tập tốt.

Một lần nữa nhận phần thưởng vì thành tích học tập xuất sắc

Hình ảnh khi Mỹ Tâm tốt nghiệp thủ khoa nhạc viện vào tháng 6/2001

“Bạn trai” Mai Tài Phến của Mỹ Tâm cũng không phải dạng vừa đâu, không chỉ được biết đến với vẻ ngoài điển trai chết người, khả năng diễn xuất tốt mà thành tích thời đi học của anh chàng cũng khá khủng.

Mai Tài Phến sinh ra ở Bạc Liêu, nhưng từ năm lớp 2 danh đã phải xa gia đình để xuống nhà người thân tại Cà Mau học bởi cha anh cho rằng môi trường giáo dục ở đấy tốt hơn.

Từ cấp 1 cho đến cấp 3, Mai Tài Phến sống ở nhà họ hàng, được cho mỗi ngày 2.000 đồng để đi học, dù có khát nước cũng không dám mua vì nếu không là sẽ phải nhịn đói từ chiều đến tối.

Học xong cấp 3, Mai Tài Phến định thi ngành Kiến trúc do một người cậu làm nghề xây dựng – người anh ở nhờ nhà lúc vừa lên Sài thành tư vấn.

Nhưng sau một thời gian theo nghề, anh nhận thấy không phù hợp và nộp đơn thi vào ĐH Sân khấu – Điện ảnh TPHCM.

Lúc Mai Tài Phến đến trường nộp hồ sơ cũng là lúc chị nhân viên vừa đóng ổ khóa cửa và bảo “em mà trễ khoảng 10 giây thì năm sau đến thi nhé”.

Sau này, Mai Tài Phến chia sẻ rằng anh đã tốt nghiệp loại giỏi tại ĐH Sân khấu – Điện ảnh TPHCM – ngôi trường đào tạo nên rất nhiều thế hệ sao Việt.

Mai Tài Phến tốt nghiệp loại giỏi tại ĐH Sân khấu – Điện ảnh TPHCM

Những hình ảnh của anh chàng soái ca này, quá hợp với Mỹ Tâm đúng không?

Fanta – Theo Helino