Kim Tuyến thừa nhận, những vấp váp trong cuộc sống hôn nhân đã khiến cô phải trả giá khá đắt, ấy là làm mẹ đơn thân trong nhiều năm dài.

Chiều 24/1, đoàn phim truyền hình Mộng phù hoa đã có buổi họp báo tại TP.HCM. Xuất hiện với vai trò nữ chính, người đẹp Kim Tuyến thu hút sự chú ý bởi nhan sắc tươi trẻ, rạng ngời.

Trong sự kiện, Kim Tuyến có dịp trải lòng nhiều hơn về những kỷ niệm lúc quay phim. Kim Tuyến chia sẻ rằng vai Ba Trang mà cô đảm nhận là nhân vật có tuyến nội tâm rất nặng. Để nhập vai và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình là một thử thách không nhỏ.

Kim Tuyến phải mất thời gian dài tìm hiểu và quyết tâm chinh phục, biến những khó khăn thành động lực mới có thể hoàn thành tốt vai diễn mà đạo diễn Quế Ngọc và Nam Yên tin tưởng giao phó.

Kim Tuyến.

Trong quá trình chia sẻ, Kim Tuyến bất ngờ rơi nước mắt khi nhắc lại đổ vỡ hôn nhân. Kim Tuyến thừa nhận cô là người kém may mắn, không có được hạnh phúc trọn vẹn vì đã lấy chồng khi còn quá trẻ.

Do không có suy nghĩ chín chắn nên Kim Tuyến đã chia tay chồng ngay sau khi cưới ít lâu. Tiếp đến, cô phải chấp nhận cảnh làm mẹ đơn thân và ở vậy nuôi con suốt nhiều năm qua.

Vì những sai lầm tuổi trẻ, Kim Tuyến phải chấp nhận cảnh làm mẹ đơn thân.

“Có lẽ chính những tổn thưởng trong quá khứ, chính những điều không màu hồng như tôi nghĩ như việc tôi ly hôn hay làm single mom từ khi còn trẻ hay những mâu thuẫn trong gia đình khiến bản thân trả nên đơn độc đã khiến tôi nhập vai đến vậy.

Tôi tin rằng bộ phim sẽ thành công và thành công ấy sẽ xoa dịu nỗi đau của Kim Tuyến trước đây” – Kim Tuyến nói thêm.

Khi nói về bi kịch hôn nhân của mình, Kim Tuyến đã vô cùng xúc động.

Bên cạnh đó, Kim Tuyến cũng bộc bạch rằng cô đã mất ít nhất 6 tháng để thoát khỏi nhân vật Ba Trang.

Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên gặp phải vấn đề này bởi trước đây việc thoát vai để thực hiện dự án khác là điều không quá khó khăn với Kim Tuyến. Cô nói: “Nhân vật ngấm quá sâu vào tôi và để thoát khỏi nhân vật ấy quả thật rất khó khăn.

Sau khi bộ phim đóng máy tôi vẫn phải từ chối nhiều kịch bản bởi suy nghĩ chỉ muốn là Ba Trang!”.

Mộng phù hoa có thời lượng 36 tập, phim lấy đề tài thân phận trôi dạt của người phụ nữ để vẽ lên bức tranh xã hội của Sài Gòn và các tỉnh miền Tây những năm 1930 – 1940.

Ngoài Kim Tuyến, bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên: Thân Thúy Hà, Nhan Phúc Vinh, Tường Vi, Hà Việt Dũng, Quốc Trường, Hoàng Anh, Võ Hiệp, Yến Nhi.

Ekip thực hiện “Mộng phù hoa”.

Bộ phim sẽ được phát sóng vào 21g40 các ngày thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 29/1/2018.

Theo Afamily.vn