Kristen Stewart lần đầu tiết lộ gây sốc về mối quan hệ với Robert Pattinson

Kristen Stewart tiết lộ lý do tại sao mối quan hệ của cô với bạn diễn trong loạt phim Twilight Saga, ngôi sao Robert Pattinson kết thúc.

“Đó không phải là cuộc sống thực nữa’, Kristen Stewart nói về mối tình 5 năm giữa cô và Robert Pattinson. “Mọi người muốn tôi và Rob có mối quan hệ sâu nặng hơn và mọi thứ bắt đầu được thực hiện thành một sản phẩm giải trí”, nữ diễn viên 26 tuổi trả lời thực trên tạp chí The New York Times.

Kristen Stewart lần đầu tiết lộ gây sốc về mối quan hệ với Robert Pattinson

“Đó không phải là cuộc sống thực nữa. Thực ra tôi không bao giờ muốn cuộc đời mình trở thành câu chuyện cho giải trí. Chính vì thế,  vấn đề ở đây không phải là tôi muốn giấu tôi là ai hay giấu gì tôi đang làm trong cuộc sống của tôi. Nhưng có những thứ bạn không thể nào làm điều mình muốn được”.

Kristen Stewart lần đầu tiết lộ gây sốc về mối quan hệ với Robert Pattinson

Nữ diễn viên 26 – người đang hẹn hò với bạn gái cũng là trợ lý của mình Alicia Cargile và từng có thời gian ngắn hẹn hò với nữ ca sĩ Soko – thừa nhận cô cởi mở hơn về nói về cuộc sống cá nhân của mình những ngày này bởi vì cô muốn làm một cái gì đó “thực sự tích cực bằng cách nói các mối quan hệ đồng tính.

“Tôi sẽ không bao giờ nói chuyện về bất cứ mối quan hệ của tôi trước đây, nhưng một khi tôi bắt đầu hẹn hò với cô gái có vẻ như đã có một cơ hội để đại diện cho một cái gì đó thực sự tích cực. Tôi vẫn muốn bảo vệ cuộc sống cá nhân của tôi, nhưng tôi không muốn có vẻ như tôi đang bảo vệ ý tưởng, vì vậy mà loại cảm thấy như tôi vẫn nói với mọi người. ”

Và Kristen – người đã gắn bó với Alicia và tắt trong ba năm – đã thổ lộ “Tôi yêu cô ấy rất nhiều”.

kristen-stewart-lan-dau-tiet-lo-gay-soc-ve-moi-quan-he-voi-robert-pattinson2

Kristen Stewart và Robert Pattinson bắt đầu hẹn hò nhau từ khi cả hai đóng vai chính trong tất cả các bộ phim Chạng vạng từ năm 2008 đến năm 2012. Nhưng một thông tin chấn động khi những bức hình phát hiện cô lén lút với đạo diễn Huntsman Rupert Sanders bị tung ra. Sau đó, cô phải lên tiếng xin lỗi Robert Pattinson rồi dần dần họ cũng chia tay dù Rob cố gắng hàn gắn.

Nữ diễn viên Equals thừa nhận cô đã phải vật lộn để tìm một sự cân bằng cảm giác và bản thân của mình về mối quan hệ  với Rob. Kristen cho biết cô đã có rất nhiều đêm không ngủ cố gắng tìm ra câu trả lời, bản thân cô đang muốn điều gì.

“Không có gì giết tôi nhưng tôi đã gầy và sống như địa ngục. Nhìn tôi như có vẻ điên điên, nhưng tôi vẫn ổn. Bây giờ tôi có niềm tin vào cơ thể của tôi để thực hiện, và điều đó đã làm cho tôi một diễn viên tốt hơn”, Cô giải thích.

Theo H.K. (Moththegioi)