Khi cắn vào chiếc bánh sầu riêng cuộn chiên giòn vị ngọt thơm đặc trưng của sầu riêng hòa cùng lớp vỏ ngoài giòn rụm, beo béo trong miệng thêm ít đường xay, sẽ khiến bạn có cảm giác ăn rồi vẫn muốn ăn thêm nữa.

Nguyên liệu

– 230g thịt sầu riêng

– 30g bột ngô

– 1 quả trứng

– 15ml sữa

– 115g vụn bánh mì

–  8-10 miếng bánh tráng

–  Đường xay

Cách làm

fafea93fc08b342b6cba45020f1092dd

Tráng bánh tráng qua lớp nước cho mềm.

3388779c9e338986e3ae3bf96767eb70

Múc nhân sầu riêng cho vào giữa và cuộn lại.

574b23533809e4d31e1fe21d69fa19fb

Lần lượt làm đến khi hết nguyên liệu, sau đó bạn lăn cuốn sầu riêng qua lớp bột ngô.

59154c894070add8b68a4695cbdd8c42

Kế đến là lòng trắng trứng, và sau cùng là vụn bánh mì.

79b5858352baa452023bc3c4919325db

Chuẩn bị một chảo nóng với ít dầu, cho sầu riêng vào chiên đến khi lớp vỏ ngoài chuyển màu vàng nâu đều các mặt, thì bạn lấy ra, đặt lên giấy ăn cho ráo dầu.

Sầu riêng cuộn chiên giòn sẽ là món ăn vặt hấp dẫn cho các tín đồ mê sầu riêng, khi cắn vào chiếc bánh, vị ngọt thơm đặc trưng của sầu riêng hòa cùng lớp vỏ ngoài giòn rụm, beo béo trong miệng thêm ít đường xay, sẽ khiến bạn có cảm giác ăn rồi vẫn muốn ăn thêm nữa. Trước khi dùng bạn áo đều bánh qua lớp đường xay, ăn sẽ cảm giác ngọt ngào và ngon hơn nhiều!

3cbbbbb7f7b7057617bb03bf084fc463

Chúc bạn ngon miệng!

Theo Blogtamsu/Trí Thức Trẻ