Sau 1 năm kết hôn, vợ chồng Lâm Khánh Chi lần đầu đón tin vui ngọt ngào.

Mới đây, trên Facebook cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ hình ảnh đang ôm một bé trai vô cùng ấm áp.

Cùng với hình ảnh ngọt ngào này, Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ đây chính là trái ngọt sau 1 năm kết hôn của hai vợ chồng.

“Sau một năm nhiều khung bật cảm xúc, tất cả vợ chồng mình đã vượt qua. Hôm nay là ngày 11/1/2019 đánh dấu 1 năm 2 vợ chồng được ở bên nhau, cùng nhau tô sắc cho cuộc sống ( ngày 11/1/2018 ngày mà cả hai về chung một nhà.

Mấy hôm nay, chia sẻ nhẹ nhẹ với các bạn cả tuần nay vợ chồng Chi không ngủ được luôn, vợ chồng Chi đang dành hết sức lực và niềm khát khao để ngày 11/1 mọi thứ hoàn hảo nhất có thể.

Thực sự vợ chồng Chi hiện tại rất vui tươi và đang rất hồi hộp luôn”, Khánh Chi chia sẻ.

Sau khi kết hôn, cả hai đã sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ. Lâm Khánh Chi cũng quyết định chọn ngày 11/1 là ngày công bố con đối với người hâm mộ, bạn bè vì đây là một ngày ý nghĩa với hai vợ chồng – ngày cưới của cả hai.

Tuy nhiên, Khánh Chi cũng cho biết phải tới cuối tháng 1/2019, cô mới đón con về chăm sóc vì đợi con cứng cáp hơn.

“Vào cuối tháng 1 này vợ chồng Chi lại có thêm niềm vui lớn là đón bé về, em bé làm trọn vẹn giấc mơ đàn bà của Chi, tô màu hồng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, thời gian này, cảm giác này chắc chắc in sâu trong kí ức của vợ chồng mình anh nhé.

Không biết nói gì hơn lúc này, vợ chồng Chi chỉ biết gửi lời cảm ơn đặc biệt chân thành nhất đến ba mẹ đã luôn luôn ủng hộ vợ chồng con trong tất ước mơ, và ba mẹ nhà chồng đã yêu thương Khánh Chi.

Và cảm ơn tất cả anh chị em, các bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm, nhắn tin và gửi những lời chúc mừng hạnh phúc góp thêm niềm vui cho vợ chồng Chi nhe, à mà các bạn nhớ dành thời gian đến chung vui với vợ chồng Chi nhé.

Vợ chồng Chi cảm ơn tất cả tình cảm khán giả trong và ngoài nước đã yêu thương và gửi những lời chúc duyên dáng đáng yêu đến vợ chồng Khánh Chi.

Cảm ơn tất cả anh chị báo chí truyền thông luôn luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho vợ chồng Chi.

Thời gian đến chắc chắn là hạnh phúc “không thể chối từ”, vợ chồng mình chăm chỉ tận hưởng chồng nhé”, Lâm Khánh Chi hạnh phúc chia sẻ cảm xúc lần đầu làm mẹ.

Pa Dun – Theo Helino