Lâm Tâm Như đã có màn đáp trả tin đồn mang thai một cách khá thông minh.

Khi quyết định trở thành người nổi tiếng bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều “thử thách”, đặc biệt là sự soi mói từ người hâm mộ.

Nếu bạn chưa kết hôn họ sẽ tò mò bao giờ bạn kết hôn, nếu bạn chưa sinh con họ sẽ tò mò bao giờ sinh con, thậm chí bạn sinh con rồi thì họ lại tò mò bao giờ bạn sinh con thứ 2.

Việc trở thành tâm điểm của những tin đồn là điều ngôi sao nào cũng bắt buộc phải trải qua và Lâm Tâm Như là một trong những người như vậy.

Từ sau khi kết hôn và sinh con thứ 2, bà xã Hoắc Kiến Hoa liên tục đối diện với hàng loạt tin đồn trong đó có tin đồn mang thai.

Mới đây, Lâm Tâm Như đã xuất hiện tại một sự kiện và thu hút sự chú ý của mọi người. Nguyên nhân là do trước đó hàng loạt tin đồn mang thai đã xuất hiện.

Có mặt tại sự kiện, bà xã của Hoắc Kiến Hoa gây chú ý khi diện váy kín đáo kết hợp cùng thắt lưng điệu đà.

Và tất nhiên, cư dân mạng và truyền thông dành sự quan tâm tuyệt đối cho vòng 2 của Lâm Tâm Như.

Không khó để nhận ra, người đẹp đáp trả tin đồn mang thai bằng cách diện thắt lưng khoe vòng 2 thon gọn của mình sau tin đồn.

Thời gian gần đây, những hình ảnh từ một buổi chụp hình quảng cáo của Lâm Tâm Như đã dấy lên tin đồn mang thai vì vòng bụng nhô cao sau lớp váy mỏng. Thậm chí còn có tin đồn Lâm Tâm Như mang thai quý tử cho nhà họ Hoắc.

Ngay sau khi những tin đồn gây chú ý cộng đồng mạng, phía Lâm Tâm Như đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng hình ảnh chụp được vòng bụng to là do góc máy mà thôi.

Nguồn: Sina

Pa Dun – Theo Helino