Giành ngôi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt nhưng phần thi ứng xử của Phi Thanh Vân khiến người xem không thể nhịn cười.

Mới đây, trên mạng xuất hiện đoạn clip ghi lại phần ứng xử có một không hai của “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt vừa diễn ra tại Mỹ.

Theo đó, người đẹp nhận được câu hỏi từ ban giám khảo: “Em muốn thay đổi gì về ngoại hình để cho em trở nên xinh đẹp hơn?“. Đáp lời, Phi Thanh Vân khiến cả hội trường cười rần rần với câu nói: “Anh à, em còn chưa đủ đẹp sao anh?”

Sau đó, khi được vị giám khảo đề nghị trả lời câu hỏi, Phi Thanh Vân đã bắt đầu bằng một màn chia sẻ chuẩn “Hoa hậu thân thiện” kéo dài gần 2 phút.

Cô cảm ơn từ nhà hàng đã nấu cho cô tô phở, cảm ơn các thí sinh cùng thi, cảm ơn tình cảm kiều bào… Phi Thanh Vân không quên PR khéo léo cho bản thân trong phần cảm ơn lẽ ra phải dành cho phút đăng quang này rằng: “Đi đâu mọi người ai cũng nhận ra Phi Thanh Vân”.

Sau khi cảm ơn đầy đủ các thành phần, Phi Thanh Vân mới chính thức trả lời câu hỏi của giám khảo bằng giọng nói lên bổng xuống trầm kết hợp đi lại trên sân khấu như diễn thuyết.

Phi Thanh Vân trả lời ứng xử

Phi Thanh Vân cho hay, cô đã trải qua 19 cuộc giải phẫu thẩm mỹ trong suốt 16 năm năm vừa rồi.

Nguyên do là khi 12 tuổi, là diễn viên nhí nhưng Vân rất là xấu, chịu đủ thứ áp lực, không có ai chơi với, chỉ biết học thôi, không có bạn bè. “Vân chỉ ước làm sao có nhiều tiền để ăn gì thì ăn, mặc gì thì mặc, không phải mặc những bộ quần áo đi xin về… Ước mơ lớn dần lên cho đến ngày Vân chạm ngõ phẫu thuật thẩm mỹ.

Chỉ có thẩm mỹ mới thay đổi cuộc đời Vân. Nửa năm trước Vân đã lên bàn mổ để phẫu thuật đại tu ba vòng. Ca phẫu thuật kéo dài 10 tiếng, đau chết đi sống lại để hôm nay được ở đây khoe sắc cho mọi người thấy…”, Phi Thanh Vân trả lời ứng xử.

Phần trả lời ứng xử của Phi Thanh Vân bị MC nam ngắt lời và bị MC nữ ra sân khấu để xin mic nhưng cả hai lần người đẹp đều lấy tay từ chối và cố nói tiếp những lời chia sẻ mùi mẫn.

Phi Thanh Vân chụp hình cùng dàn thi sinh Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt.

Cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên vì Ban giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt đã đủ kiên nhẫn đã nghe trọn vẹn màn ứng xử kéo dài gần 5 phút của người đẹp Phi Thanh Vân. Và bất ngờ hơn nữa, những người “cầm cân nảy mực” còn trao cho cô vương miện Hoa hậu sau phần ứng xử này.

H.H

Theo Afamily/Thời đại