Hoàng My rời khỏi vị trí giám khảo Hoa hậu hoàn vũ 2017

Không có tên trong danh sách BGK Hoa hậu Hoàn vũ, Á hậu Hoàng My bị Ban tổ chức “ép” rời đi vì scandal vạ miệng bão Damrey?

Việc Hoa hậu Mai Phương Thúy thay thế Á hậu Hoàng My vị trí BGK cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ khiến nhiều người cho rằng do cô bị ‘vạ miệng’ từ vụ bão Damrey.

Mới đây, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có phát ngôn chính thức liên quan đến việc 2 giám khảo Hoàng My và Hương Giang vắng mặt trên hàng ghế BGK.

Theo đó, vì sự cố phải lùi thời gian diễn ra Chung kết nên 2 giám khảo này không thể xuất hiện trong đêm công bố kết quả chung cuộc như dự tính ban đầu, đồng thời bác bỏ tin đồn Hoàng My bị Ban tổ chức “ép” rời đi vì scandal như lời đồn đoán.

Do đó, BTC đã mời Hoa hậu Mai Phương Thúy và Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 “cầm cân nảy mực” trong đêm thi cuối cùng.

Phía Ban tổ chức cũng giải thích lí do tại sao lựa chọn Mai Phương Thúy chứ không phải Phạm Hương làm giám khảo mới. Đó là bởi Phạm Hương đang là Hoa hậu đương nhiệm nên không thể ngồi ghế giám khảo.

Còn Mai Phương Thúy đã từng là thành viên ban giám khảo năm 2015 và cô cũng là một trong những Hoa hậu Việt Nam thành công nhất nên đó sự lựa chọn phù hợp.

Hoàng My rời khỏi vị trí giám khảo Hoa hậu hoàn vũ 2017

Vào tháng 11, Hoàng My dính lùm xùm phát ngôn so sánh giữa thiệt hại của cơn bão số 12 và đương kim hoa hậu sau khi đăng quang. Lúc đó, dư luận có phản ứng gay gắt, cho rằng Á hậu không xứng đáng với vai trò giám khảo.

MC Phan Anh, một giám khảo khác cũng dính lùm xùm phát ngôn quanh việc đêm bán kết được tổ chức vào ngày bão, vẫn giữ nguyên vai trò của mình tại cuộc thi.

Min (th)

Theo Phunutoday/Khoevadep