Những hình ảnh ngoài đời thường của bé “Củ Gừng” Trần Hà Gia Hưng đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. 

“Về nhà đi con” là một bộ phim được khán giả đánh giá là khá đặc biệt.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, gay cấn và có nhiều bất ngờ, thú vị, tình tiết phim rất đời, rất chân thực dễ chạm đến cảm xúc của người xem thì đặc biệt thì dàn diễn viên trong phim cũng để lại ấn tượng không nhỏ trong lòng khán giả.

Bé “Củ Gừng” và mẹ Anh Thư trong hậu trường quay phim “Về nhà đi con”.

Từ tuyến diễn viên chính cho đến những nhân vật phụ, dù là được yêu hay bị ghét thì rõ ràng, họ cũng đã hoàn thành khá xuất sắc vai diễn của mình và lột tả được hết cảm xúc cũng như cho khán giả hiểu rõ về bản chất của từng nhân vật.

Đặc biệt, ngay cả một diễn viên nhí không lời thoại trong phim cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Đó chính là bé “Củ Gừng” – con trai của Thư và Vũ.

Rất đông cư dân mạng cũng đi tìm “info” của cậu bé và càng bất ngờ hơn khi được ngắm loạt ảnh đời thường vô cùng dễ thương của “Củ Gừng” do mẹ ruột đăng tải trên trang cá nhân.

Loạt ảnh Gia Hưng chụp khi được 1 tháng tuổi.

Cậu bé bắt đầu tham gia “Về nhà đi con” khi được 47 ngày tuổi.
Biểu cảm của Gia Hưng luôn khiến khán giả vô cùng thích thú.
Gia Hưng và chị gái.

Liên hệ với chị Hà Quyên, mẹ của bé Trần Hà Gia Hưng, chị Quyên cho biết khi con trai được gần 2 tháng tuổi thì chị vô tình thấy đoàn phim tuyển em bé sơ sinh để quay phim “Về nhà đi con” tại biệt thự ở Thiên Đường Bảo Sơn ngay gần nhà mình.

“Lúc đó thì cả nhà cháu đang là fan của “Về nhà đi con”, nghĩ con mà được tham gia phim này thì cũng thú vị đấy chứ nên cũng đăng ký. Sau khi bé được nhận vai thì gia đình cũng lo lắng vì bé còn nhỏ.

Nhưng được các anh chị sản xuất thuyết phục và đưa ra các phương án chăm sóc cho 2 mẹ con thì gia đình yên tâm hơn.

Quay phim ở biệt thự, nhà ông Sơn hay trường quay thì 2 mẹ con luôn có phòng riêng để đảm bảo giờ giấc ăn ngủ của bé.

Có 1 ngày quay ngoại cảnh thì đạo diễn cũng chọn bối cảnh râm mát, nhiều cây và có xe 16 chỗ bật điều hòa ngay đó để bé nghỉ ngơi.

Lúc đi quay mẹ cũng rất lo lắng nhưng trộm vía bé khá hợp tác và tối về vẫn ngủ ngoan” – chị Quyên kể về cơ duyên đưa con trai chị đến với vai diễn bé “Củ Gừng” trong “Về nhà đi con”.

Hiện tại, Gia Hưng đã được 4 tháng tuổi.

Trộm vía, Gia Hưng đã lớn hơn rất nhiều so với thời điểm ghi hình “Về nhà đi con”.
Lúc nào cũng hay cười như thế này.

Chia sẻ cảm xúc khi con trai được nhiều người yêu mến, chị Quyên bày tỏ: “Khi tham gia quay thì mình nghĩ bé cũng chỉ là một vai phụ nhỏ thôi nhưng không ngờ khi lên phim lại nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả thế.

Bế con đi chơi cũng nhiều người nhận ra gọi là “Củ Gừng” hay “cu Bon” khiến mình rất bất ngờ. Cả nhà vốn là fan của phim “Về nhà đi con” thì giờ càng yêu thích bộ phim hơn. 

Có nhiều khán giả còn nhắn tin cho mẹ nói cảm ơn gia đình đã cho bé tham gia phim để bộ phim chân thực đặc sắc hơn. Thực sự nhận được những lời động viên như vậy thì gia đình thấy rất vui”. 

Hiện tại bé Gia Hưng đã được 4 tháng tuổi, cậu bé trộm vía đã lớn hơn rất nhiều so với khi ghi hình “Về nhà đi con”.

Loạt ảnh mới của Gia Hưng được mẹ chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người thích thú, trộm vía, cậu bé rất kháu khỉnh, hay cười và ngày càng dễ thương.

 MISS HÓNG – THEO HELINO