Câu chuyện về hành trình đi tìm chiếc điện thoại nhưng bất thành của hot blogger Vũ Dino đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Mới đây trên trang cá nhân của mình, hot blogger Vũ Dino bất ngờ thuật lại câu chuyện bị mất chiếc điện thoại IPhone XS MAX trên xe taxi và đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Theo chia sẻ của Vũ Dino, cách đây ít ngày, anh cùng 2 người bạn khác di chuyển trên một chiếc xe taxi của một hãng taxi công nghệ.

Trên xe, Vũ Dino ngồi ghế cạnh tài xế, cầm điện thoại của một người bạn để cài giúp một vài ứng dụng.

Đến khi xuống xe, Vũ Dino và 2 người bạn của mình phát hiện họ đã để quên điện thoại trên xe.

Ngay lập tức, Vũ Dino đã dùng ứng dụng “Find my Iphone” để biết được tình trạng của chiếc điện thoại thì bất ngờ được báo chiếc điện thoại này đã tắt máy.

Vũ Dino loại bỏ khả năng chiếc điện thoại này hết pin vì trước đó, anh vẫn thấy pin của máy còn đến 80%.

“Như vậy là xác định được luôn 90% tài xế này muốn lấy chiếc điện thoại này thay vì trả lại rồi” – Vũ Dino khẳng định.

Hot blogger Vũ Dino.

Sau đó, Vũ Dino gọi điện cho tài xế thì người này không bắt máy. Những ngày sau đó, Vũ Dino đã liên hệ với hãng taxi để giải quyết sự việc đồng thời tiếp tục tìm kiếm thông tin về người tài xế đã chở mình hôm trước.

Đến lúc này, ứng dụng “Find my Iphone” đã báo chiếc điện thoại của Vũ Dino đang nằm ở một cửa hàng điện thoại.

Vũ Dino đã đến cửa hàng điện thoại nói trên để hỏi thì được biết, sáng hôm đó có người mang đến bán nhưng cửa hàng không mua.

Khá bực bội vì mất nhiều công sức mà chưa được việc, Vũ Dino đã làm căng với hãng taxi công nghệ thì được bên này sắp xếp một cuộc gặp 3 bên. Thế nhưng, khi người tài xế đến cuộc gặp và nhìn thấy Vũ Dino thì đã lập tức bỏ chạy.

“Các bạn nghĩ coi, nếu là một người đàng hoàng, không làm gì sai, tại sao lại phải sợ gặp mặt mình? Tại sao từ chối một cuộc nói chuyện đàng hoàng 3 bên?” – Vũ Dino đặt câu hỏi.

Tuy nhiên, sau khi được hãng taxi thuyết phục thì người tài xế cũng đồng ý vào nói chuyện. Người này cũng phủ nhận việc lấy chiếc điện thoại mà Vũ Dino bỏ quên trên xe.

Lằng nhằng mất thời gian tranh luận qua lại, cuối cùng Vũ Dino vẫn không thể tìm lại chiếc điện thoại của mình.

Sau buổi gặp mặt, một tài khoản Facebook được cho là của người tài xế trong câu chuyện nói trên đã viết một bài đăng trên một hội nhóm của các tài xế ở Sài Gòn và cho rằng.

Vũ Dino và những người bạn của mình đã dàn xếp chuyện mất điện thoại nhằm mục đích câu like.

Vũ Dino cung cấp đoạn clip làm việc với tài xế taxi nhưng anh này không hợp tác.

Câu chuyện của Vũ Dino đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng và lập tức làm nổ ra nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Một số cho rằng hành động, lời nói của tài xế taxi đúng là rất đáng ngờ và đặt nghi vấn phải chăng lòng tham vô đáy của người tài xế đã nổi lên khi có cơ hội?

Tuy nhiên, cũng không ít người khác lại cho rằng, nếu như không bắt quả tang thì cũng chưa thể khẳng định được điều gì, tài sản của mình, mình không giữ được thì đó là lỗi của mình.

Hiện tại, phía Vũ Dino cũng cho biết thêm, người tài xế đang có những hành động đi quá giới hạn cũng như dùng lời lẽ đe dọa sẽ ném mắm tôm vào nhà của bạn mình.

“Nếu anh còn có thêm những hành động đe dọa và hạ nhục mình, mình sẽ mang hết những bằng chứng này lên công an hình sự” – Vũ Dino nói thêm.

Câu chuyện của hot blogger đình đám vẫn đang tiếp tục thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

MISS HÓNG – THEO HELINO