Đang trong thời gian điều trị ngoại trú nhưng Mai Phương vẫn cố gắng đưa con gái tham gia những hoạt động từ thiện.

Nữ diễn viên Mai Phương mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh cùng con gái Lavie đến thăm một trại trẻ mồ côi, khuyết tật.

Đăng tải những khoảnh khắc con gái vui chơi, hòa nhập cùng trẻ em ở nơi đây, Mai Phương tâm sự xúc động: “Biết cảm nhận, sẻ chia nhiều hơn con nhé…”.

Có thể thấy trong loạt ảnh được đăng tải, bé Lavie mỉm cười rạng rỡ, cùng mẹ trao quà, hỏi thăm và sẻ chia với những trẻ em mồ côi, khuyết tật.

Mai Phương cũng xuất hiện với nụ cười tươi tắn dù gương mặt còn nét mệt mỏi, yếu ớt.

Loading...

Qua chuyến đi này, cô cũng muốn giúp con gái được gặp gỡ và có nhiều trải nghiệm ý nghĩa với những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Khoảnh khắc 2 mẹ con tham gia những hoạt động cùng các trẻ em khiến cư dân mạng không khỏi xúc động.

Nhiều người dành lời động viên đến 2 mẹ con nữ diễn viên: “Bạn nhỏ Lave được theo Mẹ đi từ thiện luôn kìa…

Nhìn đáng yêu quá đi thôi! Cố lên nhé Mai Phương!”, “Hai mẹ con đẹp và đáng yêu quá, chúc hai mẹ con vui vẻ, bình an”, “Chúc Mai Phương có thật nhiều sức khỏe để cống hiến cho cuộc đời này nhé”…

Bé Lavie cùng mẹ đến thăm trẻ em mồ côi, khuyết tật.

Mai Phương muốn con biết cảm nhận và sẻ chia nhiều hơn trong cuộc sống.

Thời gian qua, Mai Phương tích cực điều trị ngoại trú theo phác đồ của bác sĩ. Dự định sang Mỹ điều trị đã hoãn lại vì cô vẫn đang đáp ứng tốt với phác đồ ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, bé Lavie của Mai Phương không chỉ nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp của mẹ, được học miễn phí tại một trường quốc tế mà mối quan hệ với bố ruột Phùng Ngọc Huy cũng rất tốt đẹp.

M.A – Theo Helino

Loading...