Sau Asia’s Next Top Kid Model 2019, các mẫu nhí Việt sẽ được tham dự Seoul Fashion Week, thể hiện sự chuyên nghiệp tại một trong những kinh đô thời trang châu Á.

Đến với Asia’s Next Top Kid Model 2019, các mẫu nhí Việt gây dấu ấn trước truyền thông quốc tế với màn trình diễn vô cùng tự tin, chuyên nghiệp.

Các cô nhóc mới 7, 8 tuổi hóa thân thành những nàng công chúa xinh xắn, đáng yêu. Những cô công chúa bé nhỏ bước ra từ những câu chuyện cổ tích thần kỳ, mà ở đó, mỗi đứa trẻ đều ao ước trở thành với váy áo xinh yêu, lộng lẫy, trong trẻo.

Khoác lên mình những bộ váy áo xinh xắn với gam màu pastel nhẹ nhàng, trong trẻo, các mẫu nhí Việt tỏa sáng trên sàn diễn với sự sang trọng.

Đáng yêu được thể hiện qua từng bước catwalk chuyên nghiệp và những mẫu váy họa tiết hoàng gia xa xỉ, sự đáng yêu tô điểm bằng chi tiết nhún bèo, thắt nơ hay xếp nếp tùng xòe bồng bềnh…

Sau Asia’s Next Top Kid Model 2019, các mẫu nhí Việt Nam còn được tham dự Seoul Fashion Week đọ phong cách thời trang cùng các mẫu nhí chuyên nghiệp từ Hàn Quốc hay toàn thế giới.

Đây cũng là cơ hội khẳng định không chỉ làng mốt Việt với những chân dài đình đám mà cả các mẫu nhí Việt Nam không thua kém bất kỳ mẫu nhí nào trên thế giới.

Mai Ami – Theo Helino