Vụ lùm xùm bản quyền hình ảnh giữa Trương Thế Vinh và nhãn hàng thời trang tiếp tục trở nên gay cấn, với sự vào cuộc của nhiều ngôi sao trong showbiz Việt.

Ngay sau khi có lời khẳng định với giới truyền thông rằng, cô không liên quan tới vụ lùm xùm bản quyền hình ảnh của Trương Thế Vinh, quán quân Vietnam Next Top Model Mâu Thủy đã có những dòng chia sẻ thể hiện sự bức xúc khi bị lôi vào vụ lùm xùm này.

Dòng chia sẻ của Mâu Thủy gây bão dư luận

“Thật ra Thuỷ định im vài ngày cho qua nhưng giờ Thuỷ quyết định đính chính lại là việc mình không làm thì không cần phải nhận, đây là chuyện vô cùng liên quan đến công việc của Thuỷ hiện tại.

Post này chỉ là củng cố cho những bạn đã và đang là fan của mình hãy giữ niềm tin về Thuỷ.

Giải thích thì dài dòng

Thứ nhất, ai tìm ra bình luận đấy của Thuỷ, đưa đường link hoặc tag Thuỷ vào Thuỷ sẽ đưa người đó 100 triệu

Thứ hai, ai tìm được nguồn của bức ảnh chụp lại bình luận của Thuỷ trên mạng và biết người nào cố tình hạ bệ Thuỷ, Thủy sẽ tặng bạn ấy 100 triệu

Thứ ba, bạn nào chứng minh đấy là sản phẩm của photoshop Thủy thân tặng bạn ấy 20 triệu.

Nếu bạn nào chứng minh được hãy inbox riêng cho Thuỷ

Sự việc tới đây kết thúc nhé

Sao kế đô chiếu là có thật.”

Người đẹp không quên chia sẻ hình ảnh cho thấy sự khác nhau giữa bình luận giả mạo và bình luận thật của cô

Trước đó, sau Diễm My 9x, siêu mẫu Mâu Thủy là người tiếp theo bị gọi tên trong vụ lùm xùm bản quyền hình ảnh giữa Trường Thế Vinh và nhãn hàng thời trang.

Nhiều người cho rằng, Mâu Thủy đã để lại bình luận mang tính xúc phạm Trương Thế Vinh: “Kiếm 25 triệu dễ vậy???Thỉ cũng muốn.”

Chia sẻ của cô nhận được vô số lời bình luận ủng hộ

Trả lời câu hỏi của giới truyền thông về vụ việc này, Mâu Thủy cho biết cô đã rất bất ngờ và cảm thấy quá “xàm” khi mình bị lôi vào một sự việc không hề liên quan như vậy.

Nguồn: FB

Hà Phương – Theo Helino