MC Quyền Linh khiến công chúng thêm ngưỡng mộ với hành động ngọt ngào trong ngày lễ tình nhân.

Không chỉ là “MC quốc dân” vạn người mê trên sóng truyền hình, MC Quyền Linh, còn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi sự thủy chung và tình cảm mặn nồng dành cho bà xã.

Tuy đã ở độ tuổi U40 và có hai con gái lớn, Quyền Linh vẫn vô cùng lãng mạn khi thường xuyên dành cho bà xã những lời nói ngọt ngào trên mạng xã hội.

Cùng hòa chung không khí hạnh phúc của ngày Valentine, Quyền Linh gửi lời yêu đến vợ: “Nói ra thì em ấy nói mình sến, thôi thì hành động vầy đi, cầu chúc cho tình yêu của tui vui khoẻ, hạnh phúc và bình an”.

Khán giả thích thú trước độ lãng mạn của Quyền Linh dành cho bà xã

Đặc biệt, nam MC còn mặc chiếc áo tông vàng trẻ trung với lời gợi ý cho các quý ông: “Đàn ông nào không nói được những lời ngọt ngào ấy thì mua áo mặc như Linh nha. Và bây giờ mình đi mua hoa và sôcôla”.

Đã có hai con gái lớn, vợ chồng nam MC vẫn chia sẻ hình ảnh “đánh lẻ” trên mạng xã hội

Với lời chúc ngôn tình dễ thương dành cho vợ, cộng đồng mạng để lại bình luận dưới bài đăng của nam MC:

“Cháu ngưỡng mộ chú lắm. Chẳng cần qùa to chỉ những lời chúc lãng mạn như này thôi là hạnh phúc lắm rồi chú ạ”.

“Cảm ơn anh 2 Quyền Linh vì vẫn để cho chị em các em thấy đàn ông còn nhiều người luôn yêu thương phụ nữ”, “Soái ca của chị Thảo tuyệt vời ông mặt trời”…

Hiện tại, Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo đã cùng nhau trải qua cuộc hôn nhân hạnh phúc 14 năm với “trái ngọt” là hai cô con gái được nhận xét là những người mẫu tương lai.

Dù luôn bận rộn với các hoạt động xã hội, thường xuyên vắng nhà để làm thiện nguyện, nam MC vẫn cố gắng dành nhiều thời gian rỗi cho gia đình nhỏ để vun đắp hạnh phúc gia đình.

Gia đình nhỏ của Quyền Linh luôn được công chúng ngưỡng mộ

Loan Ngọc – Theo Dân Việt