Hiện trường vụ án mạng (Ảnh Thái Bình)

Khi thấy một bé trai 10 tuổi vẫy tay cầu cứu trên QL 39, thuộc địa bàn xã Đông Tân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, nhiều người dừng lại. Họ phát hiện một phụ nữ đã tử vong với nhiều vết chém, cách đó không xa là chiếc xe SH bị đổ.

Chị Th, một người dân khu vực cho hay, khoảng 11h, ngày 30/10, người dân đi đường đến đoạn đường trên thấy bé trai 10 tuổi vẫy tay cầu cứu.

Hiện trường vụ án mạng (Ảnh Thái Bình)
Hiện trường vụ án mạng (Ảnh Thái Bình)

Tiếp tục nhìn lên phía trước người dân thấy một phụ nữ đang nằm bất động với những vết thương tích. Cách hiện trường 70 m là chiếc xe SH của nạn nhân vẫn còn nguyên vẹn. Theo lời cháu bé đó chính là mẹ mình và hai mẹ con bị một người lạ mặt chém từ phía sau.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị C. (27 tuổi, ở xã Phương Công, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) đi cùng con trai là Lê Anh T. (đang học lớp 3).

Trao đổi với chúng tôi, một người nhà nạn nhân kể lại, vào sáng nay, chị C. chở theo con trai mang tiền cho chồng sửa xe ô tô. Xong tiện đường chị C. cùng con đi về quê ăn giỗ ở huyện Thái Thụy. Khi đi qua xã Đông Tân, huyện Đông Hưng thì xảy ra sự việc đau lòng.

Cháu T. được đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Còn thi thể chị C. sau khi khám nghiệm xong được người thân đưa về quê lo hậu sự.

Được biết, nạn nhân là người rất hiền lành, không bao giờ xích mích với ai nên gia đình nghi ngờ chị bị đối tượng lạ mặt gây án hòng cướp giật.

Chiếc xe của nạn nhân cách hiện trường 70 mét (Ảnh Thái Bình)
Chiếc xe của nạn nhân cách hiện trường 70 mét (Ảnh Thái Bình)

Xác nhận vụ việc, ông Bùi Đức Thịnh – trưởng Công an huyện Đông Hưng cho hay, hiện vụ việc đã được Công an tỉnh vào cuộc điều tra.

Theo ông Thịnh, hiện lực lượng chức năng đang tích cực tiến hành khám nghiệm hiện trường và làm rõ cái chết của nạn nhân.

Theo Afamily