Vừa được bác sĩ cho phép xuất viện, mẹ Anh Vũ đã đến thẳng chùa để nhìn mặt con trai lần cuối.

Sáng ngày 9.4, khi thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về đến sân bay Tân Sơn Nhất, được di quan tới chùa Ấn Quang để tổ chức tang lễ, TP.HCM.

Mẹ của nam nghệ sĩ trong lúc chờ đợi ở chùa đã bất ngờ ngất lịm. Bệnh tim của bà tái phát vì nỗi đau quá lớn trước sự ra đi đột ngột của con trai.

Ngay sau đó, người thân trong gia đình đã phải vội vàng đưa bà đi cấp cứu ở Bệnh viên 115 gần đó.

Do vậy, trong gần 2 ngày qua, lễ viếng của Anh Vũ chỉ có bố ruột và một số chị em trong gia đình, cùng nhiều đồng nghiệp thân thiết như Hồng Vân, Minh Nhí,… túc trực tiếp đón khách viếng.

Đến tối 10/4, mẹ của Anh Vũ mới xuất hiện tại chùa Ấn Quang sau hơn 1 ngày nhập viện cấp cứu.

Ngay khi được bác sĩ cho phép xuất viện, thay vì về nhà nghỉ ngơi, bà đã lập tức được người thân đưa đến chùa để nhìn mặt con trai lần cuối.

Nén lại nỗi đau mất mát, bố mẹ Anh Vũ đã gửi lời cảm ơn đến mọi người có mặt tại lễ viếng. Hai ông bà cố gắng giữ tinh thần khi trò chuyện cùng bạn bè, đồng nghiệp của con trai.

Ngoài những hình ảnh xúc động của người thân Anh Vũ ở bên trong, thì ở phía bên ngoài.

Tất cả mọi người đều lắc đầu ngao ngán khi chứng kiến hàng trăm người dân hiếu kỳ, quây kín cổng chùa Ấn Quang để “săn đón” nghệ sĩ đến viếng.

Dù thời điểm đã là tối muộn, nhiều người dân ở mọi lứa tuổi, từ già trẻ lớn bé, đều quây kín khu vực tang lễ, bàn tán xôn xao về các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.

Thậm chí, họ còn chụp ảnh selfie, cười nói rôm rả và thoải mái bình luận về các nghệ sĩ mà quên mất đây là tang lễ tiễn đưa người quá cố.

Lực lượng công an và dân phòng được huy động vào lúc tối muộn để đảm bảo an ninh, cũng như phân luồng giao thông ngay trước cổng chùa.

Ở bên trong khu vực tang lễ, ban quản lý phải liên tục nhắc nhở và mời những người dân hiếu kỳ ra ngoài để tránh gây ảnh hưởng đến lễ viếng.

Ca sĩ Cẩm Ly khi đến nơi cũng khá vất vả để được người thân hộ tống vào bên trong.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng lách qua dòng người để vào viếng Anh Vũ.

Vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật cùng nhau đến thắp hương tiễn đưa cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Danh hài Vân Sơn không quên gửi lời chia sẻ, động viên người thân gia đình Anh Vũ cố gắng vượt qua nỗi đau trong thời gian này.

MC Đại Nghĩa thẫn thờ khi đứng trước di ảnh của đồng nghiệp thân thiết.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc lặng người đến viếng đàn anh lúc nửa đêm.

Ca sĩ Tố My không kiềm được nước mắt khi nhớ lại kỷ niệm từng đi diễn chung cùng danh hài Anh Vũ.

Hương Bùi – Lê Huy – Theo Dân Việt