Có cô gái xinh xắn, đáng yêu nhưng nghịch hết phần thiên hạ thế này, bà mẹ trẻ nhiều lúc chỉ biết than trời.

Ai cũng thường nghĩ đẻ con gái các mẹ sẽ bớt mệt mỏi hơn rất nhiều, vì các bé gái thường rất đáng yêu, thùy mị và không bao nghịch ngợm, la hét nhức đầu như các bé trai.

Thế nhưng sau khi đọc được câu chuyện dưới đây của 1 bà mẹ cũng có con gái, chắc chắn nhiều người sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình rằng: “Hóa ra con gái có đứa còn nghịch hơn hơn giặc thế này”.

Mới đây một bà mẹ đã chia sẻ câu chuyện về cô con gái nghịch ngợm của mình lên một group trên mạng xã hội, bài đăng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Câu chuyện được chị H.T.L chia sẻ như sau:

Bài đăng chia sẻ của chị H.T.L về mức độ nghịch của con gái mình.

“Mình có 1 đứa con gái sắp 27 tháng. Tao cũng không biết nên gọi nó là con gái hay giặc cái nữa vì mức độ nghịch của nó con giai còn trả về tiền.

Vì tính chất công việc nên chồng tao vắng nhà suốt, mình tao vật lộn với 2 đứa: 1 đứa 27 tháng, 1 đứa 5 tháng.

Trò nghịch của con gái tao bắt đầu từ khi nó có em. Mọi người thấy nó đáng yêu không, đừng bị vẻ mặt ngây thơ của nó đánh lừa.

Ẩn sâu bên trong là 1 con giặc cái 100%. Cũng may thần kinh của mình làm bằng thép nên đến giờ này vẫn bình thường chưa phát điên.

Trèo leo, nghịch ngợm, bẻ son, đổ sữa bột ra để nghịch … có kể đến mấy ngày cũng không hết.

Khi phàn nàn với chồng thì chồng bảo mình  tự nghĩ ra, chứ lúc chồng ở nhà con bé nó ngoan lắm, ngồi im chơi và không nghịch ngợm trèo leo.

Để không mang tiếng ác mình quay chụp lại hết làm bằng chứng cho chồng biết con gái ông ấy ngây thơ vô số tội như thế nào”. 

Những bức ảnh rất đáng yêu của con gái chị H.T.L

Nhìn những hình ảnh trên ai cũng tự hỏi trong đầu: “Bé gái trông đáng yêu thế này, sao lại có thể nghịch đến mức ấy cơ chứ”.

Thế nhưng những bức ảnh sau đây sẽ tiết lộ sự thật khiến tất cả phải giật mình, kinh ngạc bởi mức độ nghịch của cô bé này quả thực không nói thành lời:

Cực kì thích nghịch son.
Mẹ nhờ trông em thì gác cả chân lên người như thế này đây.
Moi sạch cả tủ quần áo ra.

“Tắm” luôn trong dầu tràm.

Hiện bài đăng của chị H.T.L vẫn đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Nhi Trần – THEO NHỊP SỐNG VIỆT