Khai vận tài lộc tháng 10

Nếu muốn sự nghiệp và tài lộc hưng vượng trong tháng 10 này, gia chủ nên áp dụng một số phương pháp khai vận phong thủy dưới đây.

Cách khai vận dựa vào phong thủy nhà ở: Nửa đầu năm mới nếu gia đình hòa thuận, tình cảm vợ chồng mặn nồng thắm thiết, công danh sự nghiệp như ý thì tranh thủ cơ hội này điều chỉnh phong thủy nhà ở để chiêu vượng tài vận cho nửa cuối năm 2016. Khai vận bằng thần Tài: Thần Tài là vị thần được rất nhiều người thờ cúng. Trong phong thủy nhà ở, thần Tài được chia thành Văn Tài Thần và Võ Tài Thần, nếu thờ cúng trong nhà thì nên thờ Văn Tài thần. Nếu Văn Tài thần đặt ở nơi vượng khí nhất trong nhà thì gia chủ nhất định có tài vận vượng phát.

Khai vận bằng ánh sáng: Nếu vị trí vượng khí trong nhà luôn sáng đầy đủ anh sáng đặc biệt là ánh sáng tự nhiên sẽ giúp gia chủ chiêu tài khí. Nếu bạn đặt một cây đèn hoặc lắp một ngọn đèn màu ở nơi vượng khí nhất trong nhà chiếu rọi vào tài vị thì sẽ giúp sinh khí chiêu dẫn tài khí, vượng tài cho gia chủ,

Khai vận bằng bể cá: Nước có tác dụng thúc tài, vượng tài, nếu mệnh lý của bạn phù hợp với bể cá có thể đặt một bể cá vàng 6 con màu đen ở vị trí vượng khí nhất trong nhà sẽ giúp vượng tài vận.

 Khai vận tài lộc tháng 10
Khai vận tài lộc tháng 10
Lưu ý sát khí trong phong thủy

Thời điểm tiết Hàn Lộ diễn ra trong tháng Tuất. Cục diện phong thủy tháng Tuất cần chú trọng hướng Tây Bắc và Đông Nam.

Nếu phòng khách hay phòng ngủ ngự ở hai phương vị này cần giữ yên tĩnh, sạch sẽ, tránh để những vật lớn, nặng có lượng từ trường hỗn loạn, có thể tạo ra sát khí khiến toàn cục diện phong thủy tốt bị phá vỡ, từ đó ảnh hưởng tới vận khí của những người sinh sống ở đó.

Dưỡng sinh bằng thực phẩm để tăng cường sức khỏe 

meo-khai-van-phong-thuy-danh-dau-thang-do-cu-lam-an-la-phat-trong-thang-101
Khai vận phong thủy trong tiết Hàn Lộ bằng cách dưỡng sinh thực phẩm, nâng cao sức khỏe là điều nên làm. Khi tình trạng sức khỏe tốt, vận khí của mỗi người đều có xu hướng tăng và tốt đẹp hơn. Chính vì thế, trong tiết Hàn Lộ cần đặc biệt chú trọng tới vấn đề dưỡng sinh cơ thể, nhất là dưỡng sinh bằng thực phẩm. Bởi chế độ dinh dưỡng quyết định tới 70-80% sức khỏe của mỗi người.

Tiết trời Thu, ngũ hành Kim vượng. Trong Đông y, phổi thuộc hành Kim, phổi khí và Kim khí tương ứng, vì thế đây là bộ phận cần được chú trọng bảo vệ và dưỡng sinh trong cơ thể. Nên chọn những thực phẩm tư âm nhuận phổi như lê, táo, chuối, thịt bò, cá, tôm…, hạn chế thực phẩm cay nóng như ớt, gừng, tỏi, đồng thời nên uống nhiều nước để cơ thể không bị thiếu hụt, da dẻ không bị bong chóc.

Chọn ngày giờ tốt để tiến hành việc quan trọng

Những việc trọng đại như xây nhà, nhập trạch, kí kết hợp đồng, khai trương, mở kho xuất hàng, đính hôn, nhập trạch… nên tiến hành vào những ngày tốt để tránh những xui xẻo bất ngờ.

 *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo