Xuất hiện tại sự kiện với vẻ ngoài cuốn hút, Midu chia sẻ nhiều thông tin về chương trình “Sếp nhí khởi nghiệp” mà cô đang làm cố vấn.

Midu vừa tham gia một sự kiện giải trí tại TP.HCM. Xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm, nữ diễn viên thu hút nhiều sự chú ý từ quan khách.

Hiện tại, Midu đang cùng Xuân Bắc- Đoan Trang – Ngô Kiến Huy làm cố vấn cho chương trình khởi nghiệp dành cho trẻ em Sếp nhí khởi nghiệp.

Qua 2 tập phát sóng đầu tiên, Midu đã đưa ra khá nhiều bình luận và lời khuyên tích cực cho các thí sinh nhí.

Dẫu vậy, vẫn có không ít ý kiến cho rằng cô nàng nên thể hiện nhiều hơn nữa để tránh việc ngồi ghế nóng mà chỉ làm đẹp đội hình.

Midu.

Nói về chuyện làm cố vấn, Midu bộc bạch: “Nghi vấn về khả năng các mentor trong chương trình làm em nhớ đến câu chuyện vào năm học cấp 3.

Có một điều may mắn là khi sinh ra ông trời đã cho em một ngoại hình như ngày hôm nay.

Cô giáo dạy Toán của em đã nói là những đứa con gái có ngoại hình điệu đà kiểu như em chả bao giờ học giỏi, chả bao giờ thi đậu đâu.

Thì năm đó em đã cố gắng rất nhiều đễ đậu Thủ khoa 1 trường và Á khoa 1 trường. Sau đó em về trường thì cô giáo đã nói cám ơn em, vì nhờ em mà cô đã có cái nhìn khác hơn về những bé học sinh tính tình điệu đà.

Chia sẻ về câu chuyện như vậy để thể hiện là em không đồng ý với quan điểm nghệ sĩ ngồi trên đây chỉ biết ngồi cho đẹp, kéo rating cho mình”.

“Mentor có vai trò là những người lắng nghe các con thuyết trình về dự án; đặt ra những câu hỏi chất vấn, thử thách để giúp trẻ thể hiện khả năng tư duy và làm rõ ý tưởng của các con.

Họ là chiếc cầu nối, trực tiếp gõ chiếc búa quyền năng để trao tặng cho trẻ cơ hội được thương thuyết trực tiếp với Nhà đầu tư đang ngồi quan sát sau lớp cửa bí ẩn”.

Midu đang làm cố vấn cho chương trình “Sếp nhí khởi nghiệp” và gây nhiều tranh cãi.

Cũng trong sự kiện này, Midu hội ngộ nữ ca sĩ Suni Hạ Linh. Vừa ra mắt ca khúc Không sao mà có em đây, Suni Hạ Linh gây thích thú bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Cô nàng cũng góp vui cho chương trình bằng những ca khúc được yêu thích của mình.

Suni Hạ Linh.

Su – Theo Helino