Nguồn tin cho hay Angelina Jolie đang cố gắng đẩy nhanh quá trình ly hôn với Brad Pitt để có thể sớm tái hôn trong thời gian tới. Và Brad Pitt không thích điều này!

“Angelina Jolie dự định sẽ tái hôn”, một người bạn của cô đã tiết lộ với In Touch Weekly. Nguồn tin cho biết thêm, nữ diễn viên Maleficent đang hẹn hò với một doanh nhân và cũng là một nhà hoạt động từ thiện người Anh hậu ly hôn với Brad Pitt. Angelina được bạn bè giới thiệu cho người đàn ông này vào năm 2016.

Thông tin này khiến dư luận bất ngờ vì bà mẹ 6 con mới chỉ nộp đơn ly dị được 7 tháng. Nguồn tin cũng cho hay, Angelina đang cố gắng đẩy nhanh tốc độ giải quyết thủ tục ly hôn để sớm trở thành một người “tự do”.

Hiện các tài liệu pháp lý liên quan đến thủ tục ly hôn của cặp vợ chồng đình đám này đều không được phép tiết lộ. Tại California, các cặp vợ chồng thường phải chờ tối thiểu 6 tháng để giải quyết thủ tục ly dị.

Còn với Brad Pitt, anh nghĩ gì về cuộc hôn nhân sắp tới của Angelina? Một nguồn tin thân cận cho biết Brad vẫn tin rằng Angelina sẽ quay về bên anh sau khi ly hôn. Mặc dù Brad cảm thấy bất an khi nghe tin vợ cũ đang hẹn hò nhưng anh tin rằng đây chỉ là một âm mưu trả thù từ bà mẹ 6 con.

Brad và Angelina đã ký tạm quyền nuôi con vào ngày 30/9 năm ngoái để cho phép Angelina được chăm sóc 6 đứa con của mình Maddox 15 tuổi, Pax 12 tuổi, Zahara 11 tuổi, Shiloh 10 tuổi và cặp song sinh Knox và Vivienne 8 tuổi. Brad vẫn được quyền đến thăm các con nhưng mỗi lần đến thăm của anh đều phải được chuyên gia trị liệu đồng ý.

Nguồn tin cho biết thêm Angelina “có thể sẽ giới thiệu người mới với các con của mình hiện đang sống ở Los Angeles trong vài tuần tới”.

Angelina đã kết hôn với Brad vào tháng 8 năm 2014, sau 10 năm chung sống. Và có lẽ bạn chưa biết rằng, nữ diễn viên 41 tuổi đã nói “em đồng ý” tổng cộng 2 lần trước mặt Brad Pitt.

Cuộc hôn nhân đầu tiên của cô với Jonny Lee Miller vào tháng 3 năm 1996 đã kết thúc vào tháng 2 năm 1999. Sau đó, cô nên duyên với Billy Bob Thornton vào tháng 5 năm 2000. Angie và Billy ly dị vào tháng 5 năm 2003.

Theo Quỳnh Trang – Hollywoodlife/Emdep