Đây là chương trình ưu đãi hoàn tiền tới 100% cho các dòng sản phẩm bếp diễn ra từ ngày 10/7 đến ngày 08/08/2019 tại hệ thống Điện máy Thiên Hòa.

Thị trường đa dạng, giá cả phong phú nhưng sức hút chưa tăng?

Không thể phủ nhận, hiện nay, thị trường các thiết bị nhà bếp đặc biệt là những sản phẩm bếp đang phát triển rất nhanh và mạnh, đa dạng chủng loại:

Bếp từ, hồng ngoại, bếp ga … với nhiều mẫu mã, thiết kế tinh tế, bắt mắt cùng nhiều tính năng ưu việt, thông minh, thu hút đông đảo người nội trợ mua sắm trang bị cho gian bếp gia đình.

Bên cạnh đó, việc nhu cầu mua sắm, thay mới các thiết bị nhà bếp ngày càng tăng cũng đồng nghĩa với việc ngày càng nhiều các thương hiệu bếp mới gia nhập thị trường “màu mỡ” này với các mẫu mã, giá cả và chủng loại phong phú.

Tuy nhiên, thị trường bếp đa dạng là thế nhưng theo ghi nhận của đại diện một trung tâm điện máy lớn tại khu vực TP.HCM:

“Trải qua mùa hè nắng nóng kỷ lục và mùa Copa America sôi động, các sản bếp có phần giảm nhiệt hơn, do đó từ tháng này chúng tôi ưu tiên đẩy mạnh chương trình ưu đãi cho dòng sản phẩm này để thu hút khách hàng nhiều hơn”

Mua bếp hoàn tiền tới 100%

Đây là chương trình ưu đãi dành riêng cho các sản phẩm Bếp đang bán tại Hệ thống Trung tâm Điện máy Thiên Hòa.

Với cơ hội hoàn tiền bếp lên tới 100%, Điện Máy Thiên Hòa đáp lại sự kỳ vọng của khách hàng về những sản phẩm bếp chất lượng kèm ưu đãi tốt nhất giữa một thị trường bếp “trăm hoa đua nở” giá cả đa dạng như hiện nay.

Được biết, trong thời gian từ 10/07 – 08/08 khách hàng mua sắm các sản phẩm bếp hồng ngoại, bếp điện từ, bếp gas của các thương hiệu Junger (chỉ áp dụng Bếp điện đôi), Modena, Fujiyama, Q-Home tại hệ thống Điện Máy Thiên Hòa sẽ có cơ hội được hoàn tiền lên đến 100%.

Cụ thể, với hóa đơn dưới 4 triệu đồng sẽ được hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm, hóa đơn trên 4 triệu đồng sẽ được hoàn tiền với số tiền tối đa là 4.000.000 VNĐ.

Bên cạnh đẩy mạnh ưu đãi các sản phẩm bếp trong tháng 7, Điện Máy Thiên Hòa còn tri ân khách hàng bằng hàng loạt các chương trình như:

Không mua hàng vẫn nhận quà dành cho khách hàng thành viên với quà tặng trị giá lên đến 1.850.000đ kèm voucher mua hàng đến 500 ngàn đồng.

Mua hàng trả góp được nhận những phần quà hấp dẫn; Hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng khi thanh toán bằng ví điện tử MOMO; được tặngVoucher du lịch lên đến 4 triệu đồng, mua online giá thấp nhất, đổi cũ sở hữu mới, … sẽ được diễn ra đến hết ngày 08/08/2019.

Quang Vũ – Theo Trithuctre