Các fan Mỹ Tâm đang hào hứng với sự “lột xác” hình ảnh của thần tượng trong sản phẩm lần này.

Gần đây, đoạn video Mỹ Tâm hát live ca khúc mới được đăng tải trên Fanpage đã khiến không ít người tò mò. Chính vì vậy, nữ ca sĩ quyết định đầu tư hơn cho ca khúc này bằng một MV chất lượng.

1459214463-my-tam-15

Mỹ Tâm diện trang phục trẻ trung trong MV mới

Ca khúc mới mang tên Hãy về với nhau là một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Nhã. Anh là tác giả của nhiều bản hit do Mỹ Tâm thể hiện như Chuyện như chưa bắt đầu, Em phải làm sao…

Hãy về với nhau là một bản ballad tự sự, được thể hiện đầy tình cảm qua giọng ca của Mỹ Tâm. Điều đặc biệt là sau khi gây ấn tượng với phong cách cổ điển trong MV Đôi mắt màu xanh, Thứ tha ra mắt cách đây ít lâu, lần này Mỹ Tâm lại “lột xác” với hình ảnh hiện đại, trẻ trung. Nữ ca sĩ cũng “hồi teen” với những bộ trang phục tươi mới, đầy màu sắc.

1459214463-my-tam-17

Mỹ Tâm được khen về phong cách thời trang khi hé lộ teaser MV mới

Nhiều khán giả để lại bình luận háo hức trông chờ sản phẩm lần này của Mỹ Tâm. Nam chính trong MV vẫn còn được giấu mặt nhưng với những hình ảnh được tiết lộ, nhiều người hâm mộ cũng nhận xét đây là MV đẹp nhất của Mỹ Tâm từ trước đến nay. Bối cảnh, trang phục lẫn tông màu trong MV này của nữ ca sĩ đều đậm chất Hàn. Dự kiến, MV Hãy về với nhau sẽ ra mắt vào ngày 1.4.

Theo Dân Việt