Ảnh: Internet

Chỉ cần nhìn nốt ruồi trên vị trí của bàn tay thôi cũng đoán biết được phần nhiều số phận của một phụ nữ.

Nốt ruồi nằm ở ngón trỏ

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Đây là nốt ruồi vua mở đường công danh sự nghiệp xán lạn nếu người sở hữu là nam, nhưng nếu phụ nữ sở hữu được nốt ruồi này cũng mang điềm tốt không kém.

Đây là nốt ruồi vượng phu ích tử, nữ nhân sở hữu nốt ruồi này rất khéo léo vun vén, chăm sóc cho chồng và gia đình chồng. Là chỗ dựa vững chắc để chồng an tâm xây dựng nghiệp lớn.

Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường không lãng mạn trong tình yêu nhưng là người rõ ràng, cẩn trọng.

Có tài suy đoán, tiên liệu mọi việc nên dễ dàng thành công trong cuộc sống, cưới người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thì các ông chồng không phải lo thiếu hụt cơm gạo mà còn an nhàn hưởng lợi.

Nốt ruồi nằm ở ngón giữa

Nốt ruồi ở ngón giữa bàn tay phụ nữ thường báo hiệu về gia thế giàu sang của đấng lang quân tương lai.

Không những vậy, nếu đó là nốt ruồi son thì cho thấy rằng người phụ nữ này rất may mắn, có nhiều quý nhân giúp đỡ trong cuộc đời, dễ bề giàu sang, phú quý.

Nốt ruồi ở ngón đeo nhẫn

Bậc nhất đào hoa chính là đây chứ đâu xa, phụ nữ có nốt ruồi này thường hay trúng tình yêu sét đánh, đường tình duyên phong phú, đầy trải nghiệm từ ngọt ngào đến bi thương.

Nốt ruồi ở ngón út

Nếu là nốt ruồi son thì cô nàng này chỉ cần ngồi yên , tình duyên ngọt ngào cũng tự khắc đến.

Ngược lại, nếu chỉ là nốt ruồi đen thông thường thì nữ nhân sở hữu thường kém may mắn, trắc trở trong chuyện tình cảm, hôn nhân.

Đầu ngón tay có nốt ruồi

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Là người bảo thủ, khó lòng giao du với thiên hạ. Gặp chuyện khó thường bất an, rối loạn nhất là những việc liên quan đến tiền bạc.

Trên cổ tay có nốt ruồi

Phụ nữ có nốt ruồi ở vùng này thường may mắn sở hữu một món tiền bất ngờ hoặc được thừa kế khối tài sản lớn từ gia đình.

Theo Afamily